Vào mùa đông, thiếu độ ẩm khiến làn da hanh khô thì một lọ lotion là vô cùng cần thiết. Lotion là sữa dưỡng, nhẹ hơn kem và đặc hơn nước hoa hồng do đó vô cùng dễ sử dụng.

Tuy nhiên, hiện nay lại có rất nhiều loại lotion, hơn nữa, lotion lại còn được phân ra làm hai loại một dạng nước và một dạng sữa. Và bạn loay hoay không biết chọn loại nào?

Bạn có thể chọn Milk Lotion của DeAura. Đây thực chất là một sản phẩm hai trong một, vừa có tác dụng cấp ẩm và cấp nước của lotion, lại vừa có thể làm sạch da như sữa rửa mặt. Nói cách khác, DeAura Milk Lotion là một sản phẩm rửa mặt dạng sữa với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời trong mùa đông hanh khô.

Milk Lotion Superieure của Deaura

Milk Lotion Superieure dạng kem sữa mềm mại mơn trớn làn da, hoà tan hoàn toàn dầu thừa, bụi bẩn tận sâu trong lỗ chân lông mà vẫn giữ được độ ẩm hoàn hảo giúp da mềm mại, không hề bị khô và bí. DeAura Milk Lotion được tạo ra với pH tương đương pH của da sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mong muốn có một là da trẻ trung, khoẻ mạnh.

Làm sạch da mặt là bước đầu tiên và cũng là bước quyết định đến hiệu quả của việc sử dụng các sản phẩm dưỡng. Vì vậy, sẽ thật chẳng còn gì hợp lý hơn khi nói rằng sữa rửa mặt quan trọng như món khai vị của một bữa tiệc. Và DeAura Milk Lotion sẽ là món khai vị đầy tinh tế, ngọt ngào trong bữa tiệc dẫn bạn tới sự thăng hoa của sắc đẹp.

DeAura Milk Lotion đặc biệt thích hợp với da khô, lão hóa, da thiếu nước, thô ráp nhờ chứa thành phần Hyaluronic Acid và khoáng chất từ Biển Chết (như Ma-giê, Kali, Mangan, Kẽm, Canxi…) có khả năng hút và giữ một lượng lớn nước trong da, giảm viêm, tăng khả năng lành da, thải độc và giúp da khỏe mạnh.

Những gì mà chai Milk Lotion của DeAura mang lại không chỉ là cảm giác thoải mái khi được thoát khỏi bụi bẩn, bã nhờn, mà còn là một làn da khoẻ mạnh, mượt mà, hồng hào và căng bóng, bất chấp sự khắc nghiệt của thời gian luôn song hành cùng bạn.

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/chon-loai-lotion-nao-cho-lan-da-thieu-nuoc-mua-dong-20191225161700455.html