chuyến bay

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chuyến bay, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về đề xuất kế hoạch tiếp tục triển khai thực hiện hoạt động vận chuyển hành khách nội địa thường lệ bằng đường hàng không từ đầu năm 2022.

Kết luận họp Thường trực Chính phủ về COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu (đối với các trường hợp khó khăn, thực sự cần thiết).

Trong ngày 12/8, 2 chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ đưa hơn 400 khách từ Đà Nẵng về Hà Nội.

Theo Bộ GD&ĐT, trong trường hợp phải về nước học online, các du học sinh cần đăng ký với Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và sẽ đề xuất các chuyến bay đến Mỹ đưa lưu học sinh về nước.

Vietnam Airlines vừa thực hiện 2 chuyến bay chở gần 600 công dân châu Âu về nước trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn số 7 về việc xác định được các chuyến bay có hành khách mắc Covid-19.

Cuộc trò chuyện liên tục bị ngắt quãng bởi những tin nhắn thông báo sắp có chuyến bay từ vùng dịch cập cảng. Trong không khí hối hả, rốt ráo, những cán bộ, nhân viên Sun Group tại Sân bay quốc tế Vân Đồn...

Đêm qua, 19-3-2020, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn về việc xác định được thêm 2 chuyến bay có hành khách mắc Covid-19 và kêu gọi tất cả hành khách đi trên các chuyến bay này liên hệ ngay với cơ quan y tế.

Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cũng như các hãng hàng không đều khẳng định, thông tin "dừng các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản và Hàn Quốc từ 20/2/2020" là không chính xác.

Đảm bảo an toàn cho các chuyến bay và hành khách, Vietjet tiếp tục ngừng khai thác các chuyến bay VJ449/VJ448 (chặng Hà Nội – Tuy Hoà – Hà Nội) trong ngày 19/11/2017.