công an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công an, cập nhật vào ngày: 31/03/2023

Mới đây, CATP Hà Nội mở đợt cao điểm đấu tranh với tội phạm liên quan đến pháo nổ và cấp CCCD

Tăng cường hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông sẽ là các hoạt động trọng điểm hướng đến việc đảm bảo trật tự ATGT, an toàn xã hội cho dịp Quốc khánh 2/9.

Công ty Titan đã đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục mời những người có liên quan đến làm việc và sớm có kết luận để làm sáng tỏ việc khách hàng cho rằng bị mất hàng trăm tỷ đồng khi góp vốn đầu tư BĐS.

Lợi dụng đêm tối trong những ngày lễ, hay dịp cuối tuần, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, “cát tặc” đã lén lút hoạt động.

Nắm bắt được nhu cầu đồ bảo hộ cho y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 rất lớn, anh Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) cùng nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương...

Liên tục trong suốt mấy tháng qua, các lực lượng công an cả nước cũng như Công an Hà Nội phối hợp với ban ngành “căng mình” phòng, chống dịch Covid-19.

Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Hà Đông, TP. Hà Nội phối hợp cùng đội QLTT số 26 – Cục QLTT TP. Hà Nội kiểm tra kho hàng tập kết số lượng lớn sản phẩm, vật tư y tế “có vấn đề”.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, hoạt động mua bán, thu gom sổ bảo hiểm xã hội dưới bất kể hình thức nào đều là bất hợp pháp và bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an quận, huyện, thị xã nắm chắc tình hình, không được lơ là, nâng cao tinh thần trách nhiệm...

Trước phản ánh của người dân về việc một số bãi trông giữ xe thu phí tới 200 nghìn đồng/1 lượt trông giữ xe máy, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý nhiều điểm trông giữ xe vi phạm.

Trong hai ngày 24/1 và ngày 25/1 (tức ngày 30 và mùng Một Tết Nguyên đán), lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk trên các địa bàn đã phát hiện và xử lý 208 trường hợp đốt pháo trái phép.

Ngày 27/10/2019, tin từ Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bàn giao tang vật gồm: 110 cá thể động vật không rõ nguồn gốc, cùng tài xế và chiếc xe ô tô khách phương tiện cho Công an...

Lương cơ sở là căn cứ để tính lương cho các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp của Đảng, lực lượng vũ trang nhân dân. Theo đó, dự kiến năm 2020, mức lương này sẽ tăng kỷ lục.

Vừa qua, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện rơ moóc BKS 51R - 324.93 có 54 thùng carton trong chứa thuốc lá do nước ngoài sản xuất...

Nhiều chính sách mới có hiệu lực trong tháng 10/2019, tiêu biểu như: Tốc độ tối đa của ô tô, xe máy khi tham gia giao thông; lệ phí cấp thẻ căn cước công dân...