Dung lượng pin thấp luôn làm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện, đặc biệt đối với các thế hệ smartphone 5G. Trước đây, các hãng công nghệ gần như không thể tạo ra sự đột phá về tốc độ “nạp” năng lượng cho điện thoại, đồng thời dung lượng pin của smartphone cũng có giới hạn nên sạc nhanh là một giải pháp hiệu quả để tối ưu thời lượng sử dụng pin. 

Với UltraDART 125W, một smartphone 5G có thời lượng pin 4.000 mAh được nạp 33% dung lượng pin trong ba phút. Vấn đề an toàn cho người sử dụng cũng được quan tâm bằng việc kiểm soát nhiệt độ smartphone dưới 40 độ C. Để sạc đầy 100% pin, người dùng mất khoảng 20 phút. Nếu không kiểm soát nhiệt độ, smartphone pin 4.000 mAh có thể được sạc đầy chỉ trong 10-13 phút. 

Ngoài ra, sạc nhanh UltraDART 125W cũng rất an toàn khi trang bị khả năng bảo vệ nhiều lớp trong lúc sạc để phòng tránh các tai nạn tiềm ẩn. Thậm chí, người dùng có thể vừa sạc vừa sử dụng máy. Realme trang bị UltraDART 125W cho các điện thoại ở tất cả phân khúc giá.

Sự ra mắt của công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin dung lượng cao và đảm bảo tuổi thọ pin của smartphone 5G, giúp điện thoại Realme hoạt động ổn định.

Theo Duyên Anh/Đô Thị Mới