Realme

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về realme, cập nhật vào ngày: 28/09/2020

Dự kiến, điện thoại Realme C15 sẽ được ra mắt vào ngày 28/7 tới đây, đây là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung của Realme sở hữu pin “trâu” lên tới 6.000 mAh.

Realme giới thiệu công nghệ sạc nhanh UltraDART 125W mới nhất của hãng. Trước đó, công nghệ sạc nhanh của Realme cải tiến từ 30W, 50W đến 65W.

Realme ra mắt thêm điện thoại cùng đồng hồ thông minh và tai nghe thông minh tại Việt Nam.

Realme Việt Nam dự kiến giới thiệu loạt sản phẩm và chương trình bán hàng trong tháng 7.

Realme tiếp tục tung sản phẩm Realme 6i giá 5 triệu đồng, tiếp nối bộ đôi 6 và 6 Pro.

Hai model Realme 6 và 6 Pro có nâng cấp mạnh về hiệu năng, màn hình, camera và sạc nhanh. Bộ đôi sản phẩm mới sở hữu màn hình tần số quét 90Hz cùng thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn so với thế hệ trước.

Realme X50 là smartphone 5G đầu tiên của hãng vừa ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Realme cũng kết hợp cùng nghệ nhân người Nhật Naoto Fukasawa cho ra mắt phiên bản điện thoại X50 Master Edition với thiết kế độc đáo.

Realme X50 5G và Oppo Reno3 là hai chiếc điện thoại 5G mới ra mắt gần đây, có giá bán tương đồng. Do vậy, để lựa chọn một chiếc phù hợp nhu cầu, hãy xem xét so sánh dưới đây.

Realme trình làng thị trường Việt Nam Realme 5S - phiên bản nâng cấp của Realme 5 với camera sau lên tới 48 megapixel.

Mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh vỏ hộp được cho là của chiếc Realme A1, qua đó cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến gần.

Trước đây, CEO Madhav Sheth của Realme tại Ấn Độ đã xác nhận rằng Realme 3 sẽ chính thức trình làng vào Q1/2019. Mới đây, nguồn tin mới đã tiết lộ rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3.