công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công nghệ, cập nhật vào ngày: 29/05/2022

Giải thưởng này nhằm ghi nhận các nỗ lực số hóa trong hoạt động tài trợ thương mại cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu thời gian qua.

au 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thói quen thanh toán của người dân đã có những thay đổi lớn khi có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang các phương tiện điện tử thay thế cho tiền mặt.

Vừa qua, VPBank đã xuất sắc giành giải thưởng “Model Risk Manager“ của CELENT về những thành quả đạt được trong quản trị rủi ro nhờ công nghệ...

Năm 2022, Hà Nội thực hiện điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung theo Luật Quy hoạch đô thị và Quy hoạch Thủ đô theo Luật Quy hoạch 2019. Làm thế nào để đảm bảo tiến độ và chất lượng các bản quy hoạch?

Apple mới đây đã công bố một tính năng mới có tên là Tap to Pay cho phép người dùng thực hiện thanh toán không tiếp xúc bằng iPhone.

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Những Smart City xuất hiện ngày càng nhiều, đóng vai trò quan trọng nhằm tăng khả năng cạnh tranh, chất lượng cuộc sống...

Chuyển đổi số len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống, mọi mặt của xã hội sẽ thay đổi. Cũng trong 10 năm tới, Việt Nam sẽ rất khác so với hiện tại, vì khi đó cuộc sống số sẽ song hành với cuộc sống thực tại.

Apple đã ngừng phát hành bản cập nhật bảo mật cho iOS 14 để thúc đẩy chủ sở hữu của các tiện ích tương thích chuyển sang iOS 15.

Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Chrome 97 với nhiều cải tiến đáng chú ý, đồng thời khắc phục các lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng trước đó.

Sau nhiều năm thử nghiệm, làm quen, đại dịch Covid-19 đã buộc thị trường bất động sản phải nhanh chóng chấp nhận các hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ.

Qua rà soát, cơ quan thuế đã thu được hơn 1.800 tỷ đồng từ hoạt động quảng cáo, kinh doanh trên các nền tảng như Google, Youtube, Facebook...

Chi phí lớn, độ bảo mật dữ liệu bị nghi ngờ là một trong những rào cản khiến doanh nghiệp Việt còn chần chừ tham gia vào quá trình chuyển đổi số.

Để thúc đẩy khôi phục và phát triển kinh tế trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Việt Nam cần quan tâm hỗ trợ DN mạnh mẽ hơn nữa trong chuyển đổi số.

Toàn bộ quá trình định danh khách hàng được thực hiện bằng eKYC, app đã gần như thay thế chi nhánh ngân hàng.