công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công nghệ, cập nhật vào ngày: 01/03/2021

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh tới nền kinh tế và tất cả mọi mặt của đời sống xã hội, đồng thời cũng là chất xúc tác thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

4 mẫu loa được liệt kê dưới đây sở hữu thiết kế gọn nhẹ phù hợp các bữa tiệc ngoài trời; chất âm tốt là lựa chọn dành riêng cho tín đồ phim ảnh.

Ford sẽ sử dụng hệ thống thông tin giải trí ôtô dựa trên hệ điều hành Android Automotive của Google.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia đến năm 2030.

Google vừa thêm tùy chọn bật chế độ Dark Mode cho ứng dụng YouTube, đây là chế độ giúp người dùng đổi màu nền trên ứng dụng này từ màu trắng sang màu đen.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành văn bản số 5167/BTTTT-CATTT về việc bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các dịp lễ, Tết năm 2021.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2022, sẽ có 100% thiết bị lưới điện truyền tải và 80% thiết bị lưới điện 110 kV được số hóa.

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 38/2020/QĐ-TTg về Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển.

Việt Nam đã có một năm 2020 khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, tiến tới xây dựng một Việt Nam số.

Những ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Pin là một phụ kiện không thể thiếu nhưng không phải ai cũng để ý đến tuổi thọ của nó khi sử dụng laptop. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm theo dõi sức khỏe pin laptop dưới đây.

Ngày 16/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA) ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới các quy trình kinh doanh trên nền tảng số hóa.

Tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ- TP. HCM, 5G mạng Viettel có tốc độ trung bình khoảng 400 - 600 Mbps.

Từ 18 giờ 30 ngày 14/12, rất nhiều người dùng cho biết họ không thể sử dụng các ứng dụng của gã khổng lồ Google như YouTube, Gmail,...ở một khoảng thời gian ngắn.

Sản phẩm sơn iPaint và thiết bị vệ sinh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được UBND TP Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội năm 2020.