công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công nghệ, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Người dùng có nhu cầu sắm smartphone giá rẻ sẽ cần phải chú ý những tiêu chí dưới đây.

Trước những bức xúc của người dân, ông Nguyễn Quốc Viện - Phó Tổng giám đốc Công ty CPMT CNC Hòa Bình vẫn khẳng định công ty hoạt động đảm bảo môi trường trong sạch 100%.

Việc ứng dụng CNTT, chuyển đổi số chính là giải pháp quan trọng để hạn chế tiếp xúc người với người trong nền kinh tế không tiếp xúc, giao dịch không tiếp xúc, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển KTXH.

Suốt 2 năm qua, người dân Lạc Thủy (Hòa Bình) đã vô cùng bức xúc về vấn đề ô nhiễm môi trường quanh Công ty CPMT CNC Hòa Bình. Được biết, doanh nghiệp này không chỉ xử lý rác thải sinh hoạt mà còn cả rác thải nguy hại.

2 phần mềm được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu trên máy tính và thẻ nhớ tốt nhất hiện nay ở trên 2 nền tảng Windows và macOS.

Hãng Ferrari vừa ra mắt siêu xe mui trần SF90 Spider có công suất lên tới 1.000 mã lực.

Chuyển đổi số được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội "lột xác" cho các doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19.

BHXH Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2017, 2018, 2019 giữ vị trí đứng đầu các cơ quan thuộc Chính phủ về ứng dụng CNTT.

Chuyên trang tin tức về công nghệ của Nhật Bản - NaviNews đăng tải bài phân tích về sản phẩm cũng như chiến lược vươn tầm quốc tế của VinSmart.

Defichain (DEFI) - một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh tập trung vào phát triển blockchain de-fi đã xác nhận sẽ số hóa tài chính, làm cho nó trở nên minh bạch hơn và tốt hơn bao giờ hết cho mọi người.

Để DeFi thành công, điều quan trọng là các cổng tương tác với web 3 phải trực quan, an toàn và có thể truy cập được trong khi vẫn duy trì đặc tính cốt lõi của việc “trở thành ngân hàng của chính bạn”.

Công ty mẹ Alphabet của YouTube và Google mới đây đã báo cáo kết quả doanh thu quảng cáo quý III tốt hơn mong đợi.

Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam (“SFG taj Việt Nam”) và Công ty TNHH Grab (“Grab Việt Nam”) chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp.

Theo đánh giá của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Mỹ - NIST, giải pháp nhận diện khuôn mặt của Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) nằm trong Top 6 thế giới.

Grab vừa công bố tiếp tục mở rộng mạng lưới cloud kitchen - bếp trung tâm - tại Việt Nam với GrabKitchen mới đặt tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM.