Cong-nghe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cong-nghe, cập nhật vào ngày: 25/07/2024

Không còn được xem là công việc “nay đây mai đó”, với sự phát triển của công nghệ và tiêu chuẩn dịch vụ nâng cao, tài xế công nghệ giờ đây là một nghề chuyên nghiệp và triển vọng đối với nhiều người.

Ra mắt từ cuối năm 2023, ViGPT - “ChatGPT phiên bản Việt" do VinBigdata (Tập đoàn Vingroup) phát triển đã nhanh chóng trở thành một trong 4 mô hình có năng lực tiếng Việt tốt nhất.

Thời gian qua, ngành Y tế Hà Nội luôn nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng CNTT, ứng dụng kỹ thuật cao vào điều trị, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước do Hà Nội công bố được giới chuyên gia ghi nhận là nỗ lực lớn của Thủ đô trong quá trình đẩy nhanh chuyển đổi số toàn diện.

Nhiều phương án được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nêu liên quan tới việc hạ giá nhà.

Các nhà bán lẻ ngày nay không thể nhắm mắt làm ngơ trước sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI). Việc bỏ qua sự chuyển đổi này sẽ khiến các nhà bán lẻ có nguy cơ mất khách và nhiều hệ lụy khác.

Giữa bối cảnh kinh tế thế giới còn gặp nhiều khó khăn, dư chấn của đại dịch và sự bất ổn của địa chính trị thì nhiều chuyên gia vẫn kỳ vọng 2024 sẽ là năm mang tính bước ngoặt của năng lượng xanh.

Các khu công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh giảm phát thải. Theo các chuyên gia, đầu tư vào khu công nghiệp xanh sẽ giúp nâng cao năng suất lao động của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Các khu công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh giảm phát thải. Theo các chuyên gia, đầu tư vào khu công nghiệp xanh sẽ giúp nâng cao năng suất lao động của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Hệ thống Y tế Vinmec chính thức triển khai Chương trình Phân tích vận động chuyên sâu cho người chơi Golf theo chuẩn quốc tế từ năm 2024.

KKday và Sun World chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đẩy mạnh quảng bá điểm đến Việt Nam, tối ưu hóa công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Xây dựng ít carbon, lưu trữ năng lượng tái tạo,... là những công nghệ xanh được đánh giá sẽ thu hút sự quan tâm của dư luận trong năm 2024.

AI đang trở thành “nguồn lực mới” mà bất cứ doanh nghiệp hay quốc gia nào cũng mong muốn sở hữu, nhằm đột phá hiệu quả quản trị, kinh doanh, vận hành và giành phần thắng trong cuộc đua số hóa.

TS. Padmanabhan Anandan, nhà khoa học nổi tiếng toàn cầu về Thị giác Máy tính và Trí tuệ nhân tạo trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2023, khẳng định Al không thể thay thế con người.

VPBank hiện là ngân hàng đầu tiên sở hữu trọn bộ giải pháp thanh toán Tap and Pay...