Năm nay, với tiêu chí đặt sức khoẻ của khách hàng làm ưu tiên, bánh Trung thu VinMart được chế biến với công thức siêu đặc biệt “3 tăng - 3 giảm” cùng mong muốn trở thành món quà “healthy”, giúp quý khách hàng gửi trọn trân tình đến người trân quý.

Cùng VinMart khám phá công thức tạo ra những vị bánh năm nay.

CÔNG THỨC 3 GIẢM

▪ Giảm ngọt: Công thức giảm ngọt giúp bánh Trung thu VinMart có vị ngọt thanh hấp dẫn, ăn 1 miếng là vị ngọt vấn vương rất dễ chịu.

▪ Giảm dầu: Bánh ít dầu tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt cho người già, trẻ nhỏ, những người mắc bệnh về tim mạch và tiểu đường.

▪ Giảm calories: Công thức giảm ngọt, giảm dầu mang đến cho bánh Trung thu VinMart lượng calories khoa học, phù hợp để thưởng thức với cả những ai đang trong giai đoạn giảm cân, ép mỡ, thoải mái tận hưởng hương vị bánh trung thu mà chẳng sợ tăng cân trở lại!

CÔNG THỨC 3 TĂNG

Nhân bánh là sự kết hợp tinh tế của nhiều loại nguyên liệu: Gạo lức, tỏi đen, đẳng sâm, nấm đông trùng hạ thảo cùng 24 nguyên liệu chọn lọc khác với công dụng cực tốt giúp:

▪ Tăng dinh dưỡng và tăng sức khoẻ: Các nguyên liệu tinh tuý, chọn lọc từ thiên nhiên với thành phần dinh dưỡng cao, có tác dụng rất tốt cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, bồi bổ cơ thể...

▪ Tăng kết nối: Với thiết kế sang trọng, tinh tế, bánh Trung thu VinMart là món quà hiếu kính mẹ cha, tặng quà em nhỏ, giúp kết nối gia đình, đối tác trong những ngày đoàn viên.

Chọn bánh Trung thu VinMart để gửi gắm lời chúc Tết Đoàn viên, chắc chắn người nhận sẽ cảm nhận trọn vẹn tấm lòng của bạn, cho tình thâm giao thêm bền chặt, gắn kết.

Bánh Trung thu VinMart hiện đã có mặt trên toàn hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+.

Theo Mộc Trà/Đô Thị Mới