Vinmart

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vinmart, cập nhật vào ngày: 21/05/2024

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất đặc sản vùng miền khai thác thác thị trường Hà Nội, thâm nhập vào các hệ thống bán lẻ lớn.

Black Friday luôn là dịp được các tín đồ mua sắm chờ đợi nhất trong năm để “rinh” về sản phẩm giảm giá sốc.

Đánh dấu hành trình 7 năm “phụng sự người tiêu dùng”, hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước với gần 2.500 siêu thị và của hàng VinMart/VinMart+ tổ chức đại tiệc “Sinh nhật vàng - Ngập tràn ưu đãi”.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, người tiêu dùng có xu hướng cắt giảm những chi tiêu không cần thiết, tập trung vào mua sắm hàng hóa thiết yếu và “săn” các sản phẩm giá tốt.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp phái đẹp được tôn vinh và quan tâm nhiều hơn. Tặng quà gì để mang lại nhiều ý nghĩa cho những người phụ nữ mình yêu thương?

Đồng hành cùng người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước VinMart/VinMart+ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại giá tốt, ra mắt các sản phẩm.

Từ xa xưa, bánh Trung thu đã được coi thức quà dành cho những khoảnh khắc sum vầy, món quà biếu tình thân không thể thiếu của nhiều gia đình vào dịp trăng rằm đẹp nhất trong năm.

Là nhà bán lẻ có hệ thống phân phối lớn hàng đầu Việt Nam, VinMart/VinMart+ đang triển khai cùng lúc nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm lương thực, thực phẩm tươi ngon.

Chương trình tặng bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cho khách hàng của hệ thống VinMart/VinMart+ đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Chia sẻ với người dân trong giai đoạn khó khăn hiện nay, các hệ thống bán lẻ hiện đại đã và đang tăng cường nhiều giải pháp đảm bảo nguồn cung hàng hóa, giá cả ổn định.

Nước tương là gia vị quen thuộc trong nhà bếp của mỗi gia đình, được ưa thích bởi hương vị thơm ngon mà giá thành lại tương đối rẻ.

VinMart/VinMart đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa, giá cả bình ổn đến người dân cả nước là ưu tiên hàng đầu của hệ thống bán lẻ này trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều địa phương. Do đó, Bộ Y tế yêu cầu người dân nghiêm túc thực hiện 5K, không tổ chức xem bóng đá đông người.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, 2500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc tăng cường các giải pháp đảm bảo đầy đủ nguồn cung hàng hóa “Tươi Ngon Thượng Hạng”.

Từ ngày 16/05 – 31/05, VinMart và VinMart+ tưng bừng tổ chức Children Fair với chủ đề “Xứ sở diệu kỳ”, ưu đãi “sốc” hàng ngàn mặt hàng hấp dẫn cho trẻ em.