Công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 23/09/2020

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE Credit ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covi-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nhưng lợi nhuận trước thuế của FE Credit 6 tháng đầu năm tăng tới 13%, đạt 2.400 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế của quí II/2020 đạt 1.500 tỉ đồng.

Gần đây, nhu cầu vay tiêu dùng đã tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn không hiểu hết những loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay. Điều này đôi khi dẫn đến những bức xúc không được giải đáp thỏa đáng.

FE Credit vừa có khuyến cáo đến khách hàng về một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh.

Rất nhiều chiêu trò lừa đảo cho vay tiêu dùng sau khi dịch bệnh quay trở lại. Khách hàng nên cẩn thận với những chiêu trò sau đây.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chỉ đạo các ngân hàng và cả công ty tài chính triển khai mạnh mẽ các gói tín dụng tiêu dùng.

Dù môi trường kinh doanh trong nửa cuối năm sẽ không dễ dàng, ngân hàng vẫn tiếp tục bám sát các chỉ tiêu được cổ đông thông qua.

Xu hướng "không tiền mặt" đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách.

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, thị trường tín dụng nói chung và tài chính tiêu dùng (TCTD) nói riêng đang được kỳ vọng phục hồi trở lại sau thời gian giãn cách xã hội (GCXH).

Mới đây, hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã cập nhật xếp hạng và đánh giá dài hạn của ba công ty tài chính và hai ngân hàng tại Việt Nam, trong đó bao gồm FE Credit.

FE Credit ra mắt chương trình khuyến mãi lớn "Mua Sắm Chào Hè, Rinh Xe Cực Bốc"với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 chiếc xe Honda Air Blade.

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8 hàng năm, FE Credit phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam...

Chính phủ có thể sẽ ban hành các chính sách đảm bảo và tăng việc làm cho phân khúc có thu nhập thấp cũng như ban hành các chính sách kích cầu tiêu dùng cho thị trường nói chung...

Hiện tại, các ngân hàng thương mại và các công ty tài chính không ngừng đưa ra các giải pháp nhằm bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Với thủ tục đơn giản, thời gian hoàn thành hợp đồng và phê duyệt khoản vay nhanh chóng, vay tiêu dùng đã mang lại cho người dân rất nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn vốn vay chính thống, an toàn.