Chủ đề: công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 17/02/2020

Đối với nhiều người chưa có nguồn tài chính ổn định và dồi dào để thực hiện các mục đích chi tiêu thì vay tiêu dùng như là “vị thần tài luôn” bên cạnh.

Các công ty tài chính đang càng ngày càng củng cố niềm tin đến khách hàng và trách nhiệm của mình bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Vay tiêu dùng là khoản cho vay tín chấp dựa trên niềm tin, sự tín nhiệm giữa tổ chức cho vay và người đi vay.

Với nhiều người trẻ, hiện nay, việc quyết định chi tiêu trước, trả sau hằng tháng là cách để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, với những nhu cầu mới chính đáng của bản thân.

Vay tiêu dùng vốn được coi là “phao cứu sinh” của người dân khi có nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, khoản vay này chỉ có thể phát huy hiệu quả và thực sự mang lại ích lợi khi được sử dụng đúng mục đích đã đề ra.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán tới gần kề, FE Credit tung loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.

TT mới có hiệu lực từ ngày 1/1/2020 tạo điều kiện cho người dân nhiều cơ hội vay vốn và đẩy lùi tín dụng đen.

Grab xác nhận sẽ xin giấy phép ngân hàng số Singapore trên con đường thực hiện mục tiêu trở thành hệ sinh thái fintech lớn nhất Đông Nam Á.

Vòng loại Pitch Day của chương trình khởi nghiệp fintech - FE Xcelerate đã diễn ra trong hai ngày 9 - 10.12 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Công nghệ đang làm chủ cuộc sống của chúng ta và trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng vậy. Cũng chính nhờ công nghệ, FE Credit đã vươn cao trở thành đơn vị đứng đầu ngành.

Rất nhiều gói vay từ các công ty tài chính cho khách hàng để có thể đảm bảo đời sống vật chất của mình và gia đình hơn nhân dịp cuối năm này.

Fe Credit cùng công ty đa quốc giá MEDICI khởi động chương trình Tăng tốc hành trình khởi nghiệp với tên gọi FE XCELERATE.

Từ đây đến hết ngày 31-12, khách hàng của FE Credit có cơ hội rinh quà “khủng” với chương trình khuyến mãi 'SEA Games rực lửa, quà thả cửa'.

Bộ Công an vừa đưa ra cảnh báo, hình thức hoạt động của Công ty Tài chính công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi (vay của người sau trả cho người trước) và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới...

Gói bảo hiểm sức khỏe của FE Credit phối hợp với Tổng công ty bảo hiểm Bảo Minh chính là điểm tựa tài chính mà người dân lao động đang tìm kiếm.