công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 29/03/2023

Là một trong những đơn vị có thị phần cho vay tiêu dùng dẫn đầu thị trường, việc FE CREDIT phải trích lập dự phòng cao cho những biến động bất khả kháng đã phần nào khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Để hòa nhập và bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải gắn liền hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Sau nhiều năm dẫn đầu thị trường tín dụng tiêu dùng, FE Credit thu hút đầu tư chiến lược để tiếp tục nâng tầm phát triển cho giai đoạn mới.

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho người lao động trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

Sau khi hoàn tất ký kết biên bản ghi nhớ với LĐLĐ các tỉnh, FE CREDIT chính thức ra quân triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành riêng cho công nhân tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Năm 2022 là một năm khó khăn với các startup trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đi xuống. Dù vậy, giới startup Việt vẫn ghi nhận một số thương vụ gọi vốn trị giá hàng triệu USD.

Lợi dụng hoàn cảnh nhiều người cần tiền để trang trải, các hình thức cho vay trực tuyến, vay qua ứng dụng, lập các tài khoản hội nhóm trên mạng xã hội... với số lãi lên tới hơn 1.000% lại bùng phát.

Nhiều ngân hàng Việt Nam có trên 90% giao dịch trên kênh số. Tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán di động bình quân hàng năm đạt hơn 90%.

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân ngay dịp cận Tết, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho NLĐ trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

Trước thềm năm mới Quý Mão, FE CREDIT đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trao đi những món quà ý nghĩa cho những cảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Động thái mua thêm cổ phần tại tập đoàn tài chính Mỹ Jefferies là một trong những nỗ lực của SMFG nhằm mở rộng kinh doanh tại nước ngoài trong bối cảnh hoạt động ngân hàng truyền thống tại Nhật Bản suy giảm.

Khó khăn chồng khó khăn nên tìm mọi hướng để tồn tại và thích ứng trước sự thay đổi của kinh tế - xã hội là nhận định chung của lãnh đạo nhiều công ty tài chính.

FE CREDIT đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic, tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Nhiều người đã trở thành nạn nhân của chiêu trò lừa đảo khi mua hàng điện tử trả góp quy đổi tiền mặt nhất là khi thị trường mua sắm bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm.

FE CREDIT tiếp tục là nhà tài trợ nhiều năm liền, với mong muốn chắp cánh ước mơ cho các em học sinh sinh viên.