công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Mới đây, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG (Môi trường - Xã hội - Quản trị).

Trong ngày 25-26/7, FE CREDIT đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ tại các địa phương trên cả nước.

Vừa qua, FE CREDIT đã cho ra mắt ứng dụng (app) FE Online phiên bản mới với nhiều tiện ích vượt trội, tái khẳng định vai trò tiên phong số hóa nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

FE CREDIT triển khai chương trình thực tập sinh Finternship với mong muốn mở ra cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin hơn.

Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho rằng gói vay không chỉ xóa sổ tín dụng đen mà sẽ thu hút lao động quay về làm việc tại các khu công nghiệp.

Thu hồi nợ vẫn luôn là nỗi lo thường trực của các công ty tài chính khi vừa phải đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, vừa ngăn chặn rủi ro gian lận ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức trong công tác xử lý nợ.

Xác định người lao động là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp, FE CREDIT luôn xem trọng việc gắn kết nhân sự bằng nhiều chương trình ý nghĩa và mang tính khác biệt.

Dù các công ty tài chính đang đầu tư mạnh vào công nghệ để phát triển ngân hàng số cũng như giao dịch trực tuyến nhưng vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng chính thức tời người dân.

FE CREDIT đã vinh dự nhận cúp vàng danh giá “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á tổ chức.

Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3.

Do dụng đen đang len lỏi mọi ngõ ngách, các công ty tài chính đã cam kết cung cấp những khoản vay tiêu dùng với lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường đến những công nhân khi có nhu cầu vay chính đáng.

Nhiều tổ chức tín dụng đen núp dưới vỏ bọc huy động vốn, góp tài sản kinh doanh, cho công nhân vay lãi suất đến 1.000%/tháng, theo thượng tướng Lương Tam Quang.

Giai đoạn 2021-2025, Chính phủ khuyến khích các nhà băng tự nguyện mua bán, hợp nhất, sáp nhập để gia tăng quy mô, phạm vi hoạt động, khả năng cạnh tranh.

Vừa qua, tại UBND xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, FE CREDIT đã tặng hàng trăm suất quà cho người dân và trao học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Tổng giá trị trái phiếu của FE Credit từ đầu năm đến nay là 1.300 tỷ đồng, với 4 đợt trái phiếu phát hành trong tháng 4 và tháng 5, đều có kỳ hạn 24 tháng.