công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Những hình thức lừa đảo cho vay tiêu dùng tinh vi như giả mạo ngân hàng hay giả danh tổ chức từ thiện trợ cấp cho người lao động nhằm lấy được thông tin cá nhân, làm giả hồ sơ vay vốn… đang có xu hướng gia tăng.

Sau 10 năm hoạt động và nỗ lực hết mình, FE Credit đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

Các công ty tài chính tiêu dùng đã và đang góp phần đẩy lùi tín dụng đen cùng với việc đa dạng dịch vụ cho vay tiêu dùng và hạ mặt bằng lãi suất so với các năm trước.

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE Credit ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chỉ đạo các ngân hàng và cả công ty tài chính triển khai mạnh mẽ các gói tín dụng tiêu dùng.

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, thị trường tín dụng nói chung và tài chính tiêu dùng (TCTD) nói riêng đang được kỳ vọng phục hồi trở lại sau thời gian giãn cách xã hội (GCXH).

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8 hàng năm, FE Credit phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam...

Cho vay tiêu dùng ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc vận hành cả một hệ thống cho những khoản vay nhỏ lẻ, đặc biệt, việc đòi nợ khó khăn khiến các công ty tài chính...

Trong bối cảnh “ tín dụng đen” đang ngày càng diễn biến phức tạp, đẩy hàng loạt gia đình vào cảnh nợ nần cùng quẫn, để lại hậu quả nặng nề cho xã hội, cho vay tiêu dùng được coi là giải pháp hữu hiệu.

Thời gian qua, có không ít người dân, doanh nghiệp, thậm chí là cơ quan chức năng đã có cái nhìn không tích cực đối với hành vi thu hồi nợ phản cảm của một số công ty tài chính (CTTC) trong hoạt động cho vay tiêu dùng.

Thị trường tài chính tiêu dùng thời gian qua ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của các công ty tài chính trong lộ trình số hóa, áp dụng công nghệ hiện đại để gia tăng trải nghiệm, giải tỏa cơn khát vốn...

Tại Việt Nam, vẫn còn hàng triệu người dân có nhu cầu về tài chính nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận các nguồn vốn vay chính thống.

Để có thể vay và sử dụng vốn vay hiệu quả, khách hàng cần nghiên cứu kỹ lưỡng, xác định phương án trả nợ để tránh những rủi ro không đáng có khi vay vốn tiêu dùng.

TS. Cấn Văn Lực cho rằng, người đi vay nên tính toán để khoản trả nợ chiếm khoảng 30-50% thu nhập hàng tháng, đảm bảo mình luôn trả nợ đúng hạn.

Nhằm chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trong ngày 16/3, nhiều doanh nghiệp và ngân hàng đã công bố ủng hộ từ 5 - 10 tỷ đồng mỗi đơn vị.