công ty tài chính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính, cập nhật vào ngày: 22/04/2024

Thành quả chuyển lỗ thành lãi trong quý cuối năm 2023 có lẽ đã trở thành tham chiếu quan trọng cho kế hoạch kinh doanh của FE CREDIT trong năm 2024 khi đặt mục tiêu lợi nhuận 1.200 tỷ đồng.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Với thủ đoạn tinh vi, các đối tượng lừa đảo lợi dụng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đồng thời mạo danh công ty tài chính uy tín để lừa lấy lòng tin và chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online.

Vừa qua, nhiều nạn nhân khiếu nại tới FE CREDIT về việc bị các đối tượng sử dụng chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng dưới hình thức vay tiền qua mạng.

Trước làn sóng “bùng nợ” của nhiều nhóm người đi vay cùng với hành lang pháp lý chưa đủ chặt chẽ để buộc người vay phải có trách nhiệm trả nợ, các công ty tài chính buộc phải có động thái siết cho vay mới.

FE CREDIT đang nỗ lực hoàn thiện nền tảng số toàn diện cho khách hàng, hướng đến trở thành siêu ứng dụng và tạo thêm động lực cho tăng trưởng dài hạn.

Để hòa nhập và bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải gắn liền hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, FE CREDIT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức dành cho tất cả nhân viên.

Là một trong những đơn vị có thị phần cho vay tiêu dùng dẫn đầu thị trường, việc FE CREDIT phải trích lập dự phòng cao cho những biến động bất khả kháng đã phần nào khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Để hòa nhập và bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải gắn liền hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Sau nhiều năm dẫn đầu thị trường tín dụng tiêu dùng, FE Credit thu hút đầu tư chiến lược để tiếp tục nâng tầm phát triển cho giai đoạn mới.

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho người lao động trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

Sau khi hoàn tất ký kết biên bản ghi nhớ với LĐLĐ các tỉnh, FE CREDIT chính thức ra quân triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành riêng cho công nhân tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.