đại hội Đảng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đại hội Đảng, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Giáo sư Trần Văn Thọ, Giáo sư Đại học Waseda (Nhật Bản), thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, nhận định 5 năm qua có thể coi là giai đoạn tốt nhất trong 35 năm Đổi mới.

Để đảm bảo tốt nhất về công tác vệ sinh môi trường những ngày còn lại của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII năm 2021, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm đã huy động hàng trăm công nhân.

Đánh giá của Thành ủy Hà Nội, trong cả nhiệm kỳ 2016 - 2020, kinh tế Thủ đô liên tục tăng trưởng và đạt mức khá, đóng góp quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của cả nước; năng suất, chất lượng, hiệu quả, sức cạnh t

91 năm kể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, Việt Nam đã đi qua nhiều giai đoạn, bước ngoặt, vượt qua nhiều thử thách và từng bước phát triển, hội nhập sâu rộng với thế giới.

Cục Đường sắt VN công bố đường dây nóng 24/24h nhằm kịp thời tiếp nhận, xử lý và giải quyết các thông tin phản ánh về công tác phục vụ vận tải, công tác đảm bảo trật tự, ATGT đường sắt dịp Đại hội Đảng và Tết 2021.

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) ra thông báo mới nhất về phân luồng giao thông cho các phương tiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Đại hội XIII).

Phát triển và ứng dụng khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu, là một trong những động lực quan trọng nhất để phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đại Đảng, Trung tâm Quản lý GT công cộng TP Hà Nội vừa có phương án điều chỉnh lộ trình tạm thời mộ

Để bảo đảm an ninh trật tự, ATGT và phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông trong thời gian diễn ra Đại hội, Cục CSGT thông báo phân luồng giao thông từ xa và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1-2/2/2021. Trên nhiều tuyến đường, phố của Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng, cờ hoa rực rỡ.

Sở GTVT Hà Nội vừa có thông báo yêu cầu các đơn vị nhà thầu tạm dừng thi công đào đường các công trình trên địa bàn thành phố trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu

Để phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Để phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII, an ninh hàng không sẽ được áp dụng biện pháp kiểm soát tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay.

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 02/CT-TTg về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Liên quan đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Sở Y tế Hà Nội đã hoàn thiện các công việc cần thiết trong đó có việc xét nghiệm những người dự Đại hội.