Dang-ky

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dang-ky, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Giấy chứng nhận, tài liệu minh chứng chỗ ở hợp pháp là thành phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký tạm trú. Vậy, trường hợp xây nhà không phép có đăng ký tạm trú được không?

Việc ứng dụng CNTT đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, cha mẹ học sinh trước tình hình đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Việc thu hồi đăng ký xe, biển số xe; nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của CSGT...là những quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 8/2020.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, từ ngày 1/8/2020, chủ phương tiện có thể thực hiện đăng ký xe qua mạng Internet.

Trong thời gian vừa qua, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới, một số đối tượng đã giả mạo là đại diện của Vietnam Airlines để mời người dân mua vé máy bay về nước tránh dịch.

Theo đó, từ ngày 16/7 giấy xác nhận tình trạng hôn nhân sử dụng vào mục đích kết hôn phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn.

Đối với xe máy khi tham gia giao thông, các loại giấy tờ và mức phạt vi phạm theo Nghị Định 100/2019/NĐ-CP được áp dụng hiện nay bao gồm:

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào từng trường trung học phổ thông công lập năm học 2020-2021.

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2020 mỗi thí sinh có thể đăng ký không giới hạn số lượng vào các trường.

Hà Nội đánh giá đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội", giai đoạn 2022 - 2025 triển khai quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây đồng bộ...

Ngày 9/5, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có văn bản số 1717/UBND-VX về việc điều chỉnh nội dung tại Công văn số 1710/UBND-VX ngày 08/5/2020, loại bỏ quán bar khỏi các lĩnh vực tạm dừng hoạt động.

Không chỉ cung cấp bản đồ dịch để theo dõi lịch trình đi lại của các F, ứng dụng Hà Nội Smart City còn giúp người dân có thể đăng ký test nhanh Covid-19.

Trong số 26 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư được cấp phép mới tại Việt Nam trong tháng Một, Singapore là nhà đầu tư lớn nhất với 4.056,5 triệu USD, chiếm 90,9% tổng vốn đăng ký cấp mới...

Sở Công thương Hà Nội vừa ban hành Công văn hỏa tốc số 434/SCT-QLTT gửi Các Ban Quản lý dự án Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp; UBND các quận, huyện, thị xã; các đơn vị sản xuất công nghiệp...

Món quà Tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.