đất xanh miền bắc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đất xanh miền bắc, cập nhật vào ngày: 23/09/2020

Hateco Xuân Phương hứa hẹn là nơi đem đến những trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhưng thực tế những gì Hateco đang "làm được" là khiến cư dân luôn "thấp thỏm" về nỗi lo mất nước sinh hoạt và sự an toàn.

Cần làm rõ dấu hiệu "thông thầu" và việc Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ (Công ty thành viên của Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc) "làm xiếc" tại dự án Khu đô thị Nam thành phố Thanh Hóa.

Sau hơn 1 năm về ở, người dân tại Smile Building Trung Yên mới vỡ lẽ rằng những tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim... tại đây chỉ hiện hữu trong quảng cáo mà thôi.

Dự án Dũng Liệt Green City được Công ty địa ốc Đất Xanh Miền Bắc rao bán rầm rộ, thu tiền của khách hàng trong khi chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, cơ sở hạ tầng là có nhiều dấu hiệu vi phạm Luật Kinh doanh bất động sản.

Những khách hàng đã cọc tiền dự án “bán lúa non” Dũng Liệt Green City hoàn toàn có thể yêu cầu chủ dự án trả lại tiền cọc ngay lập tức vì tư vấn “tiền hậu bất nhất”.

Dự án Dũng Liệt Green City do Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xây dựng khu Đô thị làm chủ đầu tư chỉ là bãi đất trống nhưng đã rao bán rầm rộ, thu tiền của khách hàng.

Ngày 15/10 vừa qua, đợt mở bán cuối cùng những căn hộ thuộc dự án EcoHome Phúc Lợi đã diễn ra cùng với sự kiện Chào mừng cất nóc dự án & Khai trương tầng căn hộ mẫu.

Ở thời điểm 2 tháng cuối năm, hàng loạt các dự án đã và đang hoàn thành đã tiến hành mở bán cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Tiêu dùng+ xin điểm qua và cung cấp những thông tin cơ bản cũng như giá bán của dự án cập nhật mới nhất.