dầu ăn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dầu ăn, cập nhật vào ngày: 27/01/2023

91 năm kể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, Việt Nam đã đi qua nhiều giai đoạn, bước ngoặt, vượt qua nhiều thử thách và từng bước phát triển, hội nhập sâu rộng với thế giới.

“Công tác nhân sự Đại hội được chuẩn bị bảo đảm đúng quy trình 5 bước, dân chủ, khách quan, chặt chẽ”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ nói.

Thực phẩm chiên làm gia tăng nguy cơ phát triển ung thư. Quá trình chiên kĩ hoặc chiên đi chiên lại nhiều lần sẽ tạo ra một chất cực độc, không chỉ gây hại não, mà cả đối với hệ thống sinh sản.

Những cách dùng dầu ăn dưới đây hết sức phổ biến, nhưng có thể bạn chưa biết đó là sai lầm "chết người" gây bệnh cho cả nhà.

Dầu ăn là thực phẩm được sử dụng phổ biến cho món chiên xào, thường được các bà nội trợ sử dụng. Tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách chọn loại tốt, ăn toàn.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại dầu ăn giả, không rõ nguồn gốc. Do vậy, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn nên có những kinh nghiệm chọn dầu ăn an toàn bỏ túi.