Dau-hieu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dau-hieu, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Mỹ phẩm đang bán tại https://cocoshop.vn/ có thực sự điều trị được tình trạng bệnh lý như nội dung được trang web này quảng cáo hay chỉ là chiêu trò “hóa phép” công dụng của mỹ phẩm ...

Theo Bộ Y tế, hiện nay đang là thời điểm mùa dịch, số mắc hàng tuần có xu hướng gia tăng, đặc biệt tại Hà Nội và một số tỉnh khu vực miền Nam.

Trước vụ sập sàn Coolcat, cơ quan chức năng từng cảnh báo dấu hiệu lừa đảo của các app tài chính nhưng vì ham lợi nhuận cao, nhiều người vẫn cố tình tham gia.

Dự án An Lạc Green Symphony mở bán bất thường, nhập nhèm thủ tục pháp lý và chưa có quyết định phê duyệt thu tiền sử dụng đất bổ sung làm căn cứ thu thuế, khách hàng đối mặt với loạt rủi ro khi đầu tư.

Khô miệng xảy ra khi tuyến nước bọt hoạt động không tốt, điều này dễ xảy ra vào những ngày thời tiết hanh khô hoặc nắng nóng.

Theo các nhà nghiên cứu, món ăn bạn thèm có thể báo hiệu những chất dinh dưỡng nhất định mà cơ thể bạn đang thiếu hụt.

Cơ thể hoạt động tốt nếu được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm nhiều loại Vitamin. Nếu ăn ngủ đúng giờ mà vẫn mệt mỏi là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề .

Bệnh đột tử là một hiện tượng bệnh nhân đột nhiên ngất lịm và sau đó tử vong. Đây là hội chứng xuất hiện có thể trong buổi nhậu, tập thể dục buổi sáng quá sức hoặc do thói quen thức đêm quá nhiều.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) báo cáo rằng rối loạn phổ tự kỷ ảnh hưởng đến 1 trong 68 trẻ em. Trong đó trẻ tự kỷ là bé trai luôn nhiều hơn từ 4-5 lần so với các bé gái.

Ngoài việc cho trẻ tự kỷ theo học tại các trường chuyên dạy về tự kỷ, cha mẹ cũng cần có những cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà để đẩy lùi căn bệnh "tâm lý" này.

Thấy những dấu hiệu này, hãy đi khám ngay để đảm bảo cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.

Nếu thấy cơ thể có những triệu chứng này thì rất có thể lá gan của bạn đang hoạt động quá tải.

Thời điểm thay lốp ô tô là một trong những vấn đề thường được đặt ra đối với người chủ xe, bởi lốp xe rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Theo tin từ Tổng Cục Hải quan, so với cùng kỳ năm ngoái, xuất khẩu dệt may bị sụt giảm hơn 2 tỷ USD (cùng kỳ 2019 đạt gần 16,66 tỷ USD), tương đương giảm khoảng 14%.

Ung thư máu ở trẻ em không có những biểu hiện điển hình, tuy nhiên có thể căn cứ vào một vài dấu hiệu dưới đây để nhận biết sớm căn bệnh nguy hiểm này.