Dich-vu-viec-lam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dich-vu-viec-lam, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

TP Hà Nội đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp đẩy mạnh giải quyết việc làm nhằm từng bước khôi phục và phát triển kinh tế.

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã quyết định tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính về bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động theo hai phương thức trực tiếp và gián tiếp

Trong 3 ngày làm việc được ghi trên phiếu hẹn trả kết quả, nếu người lao động không đến nhận hoặc không ủy quyền cho người khác đến nhận quyết định và không thông báo cho trung tâm dịch vụ việc làm về lý do...

19 cơ bản được kiểm soát, các đơn vị, doanh nghiệp đang khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh khiến thị trường lao động có nhiều chuyển biến tích cực.

Trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị về giải quyết chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và thị trường lao động khi đại dịch Covid-19 bị khống chế, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Tạ Văn Thảo cho biết...

Theo quy định tại Điều 22 Nghị định 28/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp thì thủ tục chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp cho người lao động được quy định cụ thể.

Lao động nông thôn di cư ra thành thị và các khu công nghiệp đang là một xu hướng mạnh mẽ, có vai trò rất quan trọng trong quá trình sự phát triển KT-XH của đất nước.

Sở LĐ-TB&XH thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 1138/SLĐTBXH-VLATLĐ về việc tăng cường quản lý hoạt động dịch vụ việc làm trên địa Thành phố.