dịch vụ VPBank Diamond

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ VPBank Diamond, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

VPBank đã sẵn sàng vươn tới những tham vọng và hoài bão lớn hơn, bắt đầu bằng những thay đổi từ chính các PGD với định vị thương hiệu mới và chất lượng dịch vụ được nâng tầm.

Trong chương trình "Chào xuân mới - đón lộc tới", 8 đồng hồ Apple Watch, 80 miếng vàng “Thịnh vượng” và hàng nghìn quà tặng e-voucher đã tìm được chủ nhân may mắn.

VPBank cấp vốn 400 tỷ cho Hưng Thắng Lợi Gia Lai – công ty con và được bảo lãnh bởi HAGL. Hiện, Hưng Thắng Lợi Gia Lai còn nắm khoảng 43,6 triệu cổ phiếu HNG, tương đương 3,93% vốn.

AIA Việt Nam và VPBank gia hạn thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng thời hạn từ 15 năm thành 19 năm.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay công bố báo cáo tài chính quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Hà Nội, ngày 30/6/2018; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hôm nay chính thức ra mắt dịch vụ VPBank Diamond dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp đang tăng cao ở Việt Nam.