Diễn ra từ đầu tháng 12/2021 đến hết tháng 1/2022, “Chào xuân mới - đón lộc tới” là chương trình quay số trúng thưởng được VPBank tổ chức nhằm tri ân khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ như: Mở mới tài khoản thanh toán, mua bảo hiểm hoặc tái tục bảo hiểm, chi tiêu bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, vay tín chấp, trở thành khách hàng định danh VPBank Prime/VPBank Diamond hay tham gia các dịch vụ đầu tư trái phiếu/chứng chỉ quỹ…

Chương trình “Chào xuân mới - đón lộc tới” thu hút hàng chục nghìn khách hàng tham gia.

Thông qua chương trình này, VPBank mong muốn gửi lời chúc một năm Nhâm Dần 2022 hạnh phúc, bình an và thịnh vượng tới khách hàng.

Nhằm mang tới những trải nghiệm khác biệt mới mẻ và thú vị, trong chương trình khuyến mại năm nay, VPBank đã thay đổi cách thức quay thưởng. Sau khi thực hiện các giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng, khách hàng được nhận lượt chơi và có thể tự thực hiện quay số. Kết quả trúng thưởng được cập nhật ngay lập tức thay vì khách hàng bị động chờ đợi ngân hàng quay số tìm người trúng thưởng như các chương trình trước đây.

VPBank trao quà cho gần 8.000 khách hàng của chương trình chào năm mới
VPBank trao quà cho gần 8.000 khách hàng của chương trình chào năm mới

Mỗi khách hàng có thể đồng thời tham gia nhiều sản phẩm dịch vụ của VPBank và nhận mã dự thưởng không giới hạn tương ứng số lần quay thưởng, từ đó tăng cơ hội nhận những phần quà giá trị và hữu ích.

Sau hai tháng triển khai, chương trình “Chào xuân mới - đón lộc tới” thu hút hàng chục nghìn khách hàng tham gia với hàng triệu lượt quay số trúng thưởng. Kết quả, 8 đồng hồ Apple Watch trị giá 15 triệu đồng/chiếc, 80 miếng vàng “Thịnh vượng” trị giá một chỉ vàng/miếng và 7.130 quà tặng e-voucher đã tìm được chủ nhân may mắn. Tổng giá trị giải thưởng đã trao lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Là một trong những khách hàng trúng giải thưởng cao nhất của chương trình Apple Watch, anh Nguyễn Trang Thiên Nghĩa khá bất ngờ khi biết tin.

"Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát như hiện nay, việc nâng cao sức khỏe trở thành vấn đề được mọi người quan tâm. Quà tặng đồng hồ sức khỏe Apple Watch mà ngân hàng lựa chọn rất tinh tế, ý nghĩa và hữu ích dành cho khách hàng", anh Nghĩa cho hay.

Trong khi đó, anh Ngô Thanh Trúc (TP.HCM) - người may mắn nhận giải thưởng một chỉ vàng - chia sẻ: “Khi quay trúng chữ ‘Chúc mừng khách hàng trúng lộc vàng thịnh vượng’, tôi vẫn nghĩ đây chỉ là một câu chúc Tết đến từ VPBank. Không ngờ sau đó lại nhận được cuộc gọi thông báo từ ngân hàng và hướng dẫn tôi ra chi nhánh gần nhất để nhận quà. Tôi rất vui và cảm thấy mình may mắn. Tôi hy vọng ‘vía” của món quà ý nghĩa này sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho tôi trong năm mới”.

Theo các chuyên gia, thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới là lúc người dân tăng cường chi tiêu, mua sắm để đón Tết hoặc hoạch định kế hoạch tài chính. Bởi vậy, các ngân hàng, trong đó có VPBank, tung ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại vào dịp này. Các chương trình ưu đãi không chỉ nhằm tri ân khách hàng, mà còn là cách để ngân hàng mang đến những điều may mắn bất ngờ trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

“Với VPBank, chương trình Chào xuân mới, đón lộc tới không chỉ nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành, tin tưởng ngân hàng trong một năm qua, mà còn là lời chúc mọi người một năm 2022 khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần để khởi đầu những dự định tài chính mới thịnh vượng cho bản thân và gia đình”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

 

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/vpbank-trao-qua-cho-gan-8000-khach-hang--20201231000005940.html