Điều hòa mùa hè

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điều hòa mùa hè, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Trong thời tiết nắng nóng, một chiếc điều hòa tiết kiệm điện luôn là trăn trở của nhiều gia đình. Dưới đây là top điều hòa tiết kiệm điện phổ biến đáng mua nhất nhờ những tính năng vượt trội của nó.

Điều hòa chảy nước là hiện tượng là câu hỏi thường gặp của các gia đình. Để khắp phục điều này, không quá khó khi có khá nhiều biện pháp.

Dưới đây là một số bệnh của điều hòa và cách sửa chữa để nó có thể hoạt động bình thường như lúc mới mua về.

Điều hòa (máy lạnh) hay quạt điều hòa (máy làm mát không khí) là hai thiết bị làm mát mùa hè đang được rất nhiều người quan tâm và loay hoay không biết chọn cái nào. Hai loại này đều có ưu và nhược điểm riêng biệt.

Nhiều người vẫn đang băn khoăn việc có nên chọn mua chiếu điều hòa để làm mát ngày hè?

Chiếu điều hòa là lựa chọn của nhiều gia đình trong những ngày hè nóng nực. Tuy nhiên, nó có thực sự mát như chính tên gọi và có phải là lựa chọn đúng đắn hay không?

Điều hòa nhiệt độ có vai trò duy trì mức nhiệt độ lý tưởng trong phòng. Để chống chọi với cái nắng nóng như thiêu như đốt, nhiều gia đình có thói quen bật điều hòa 24/24, cho chạy từ ngày này qua ngày khác mà không tắt để điều hòa có thời gian nghỉ ngơi

Quạt phun sương có ưu điểm rẻ, nhỏ gọn. Điều hòa đắt hơn nhưng có chức năng làm mát tốt hơn. Vậy, mùa hè nên mua điều hòa hay quạt phun sương?