Do-an-cho-be

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về do-an-cho-be, cập nhật vào ngày: 26/09/2020

Sinh tố không chỉ giúp bé giải nhiệt mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé. Dưới đây là 20 loại sinh tố cực tốt. Hãy bắt tay ngay vào các món sinh tố dễ làm cực đơn giản cho bé dưới đây.

Để “vượt khó” sau Covid-19 lần thứ 2, doanh nghiệp bất động sản cần xem xét việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình hỗ trợ bán sản phẩm, quản lý vận hành, đồng thời triển khai những kế hoạch dài hơi hơn.

Trong phong thủy 12 con giáp luôn có những yếu tố may mắn riêng như màu sắc, đồ vật đặc biệt là loại cây vượng tài. Cây luôn mang lại tài lộc, sức khỏe và tiền tài cho 12 con giáp.

Bánh dẻo tuyết (snowskin mooncake) là loại bánh dẻo của Singapore và HongKong. Loại bánh dẻo này có vẻ bề ngoài rất nhỏ nhắn, xinh xắn với nhiều màu sắc bắt mắt, đẹp đẽ. Dưới đây là hướng dẫn làm bánh dẻo vô cùng dễ.

Cho con nằm võng - hành động tưởng chừng tốt cho con nhưng thực chất lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Những tháng cuối năm sắp tới, thị trường văn phòng sẽ tiếp tục đối mặt với thách thức khi nhu cầu giảm, tỷ lệ diện tích trống dự kiến sẽ còn tăng thêm.

Một món canh ngon mẹ nấu cũng giúp bé tập ăn cơm dễ dàng hơn. Các mẹ tham khảo một số món canh ngon cho bé tập ăn cơm dưới đây.

Hướng ban thờ quyết định đến vận mệnh, công danh và tài lộc cho gia chủ. Việc chọn hướng đặt ban thờ được tính theo nguyên lý Hướng tốt Tọa tốt. Vậy hướng bàn thờ tính như thế nào?

Dưới một tuổi, bộ tiêu hoá của trẻ chưa hoàn thiện nên cần những loại sữa đặc biệt để phù hợp. Dưới đây là danh sách các loại Điểm danh các loại sữa dành cho trẻ dưới 1 tuổi cùng đặc điểm dinh dưỡng, ưu điểm, nhược điểm.

Sinh viên trọ học xa nhà không cần đồ đạc quá cầu kỳ song vẫn phải đầy đủ thủ tục, vật dụng cần thiết khi ở trọ để bắt đầu cuộc sống 4 năm hoặc dài hơn nữa một quãng đời tự lập đầu tiên của mỗi người.

Nước trái cây rất tốt cho sức khỏe nhưng khi nào cho bé uống nước trái cây hợp lý thì không phải cha mẹ nào cũng biết.

Những cô nàng có cân nặng quá khổ đừng nên lo lắng về việc chọn đồ bơi vì bạn luôn có cách để chọn những bộ bikini cho người béo tôn lên nhiều ưu điểm của hình thể.

Thị trường Hà Nội ghi nhận tỷ lệ mặt bằng trống tại các trung tâm thương mại (TTTM) và các mặt bằng có vị trí đắc địa bắt đầu tăng rõ. Và lần đầu tiên, thị trường có cảnh chủ nhà đàm phán giá với khách thuê.

Việc kết hợp các loại thực phẩm khác nhau với trái bơ sẽ đem lại những món ăn ngon miệng và hấp dẫn với trẻ. Dưới đây là cách làm các món bơ dầm sữa chua, bơ nướng, bơ chiên, sinh tố... giúp kích thích vị giác cho bé.

Cuộc tìm kiếm khách hàng vay vốn thế chấp bằng bất động sản của những nhân viên ngân hàng đang ngày càng trở nên chật vật, dù lãi suất ưu đãi, cách thức vay đơn giản…