doanh nghiệp mùa covid

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về doanh nghiệp mùa covid, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Qua khảo sát 11.502 doanh nghiệp trong quý 3/2021, trong đó có đến 9.858 doanh nghiệp trả lời bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, chiếm tỷ lệ 85,71% tổng số doanh nghiệp khảo sát.

Theo Tổng cục Hải quan, hồ sơ, thủ tục miễn thuế đối với hàng hóa thuộc Danh mục ban hành kèm theo Quyết định 1921/QĐ-BTC thực hiện theo quy định tại Điều 31 Nghị định 134/2016/NĐ-CP.

Bộ Tài chính tiếp tục huy động thêm các nguồn tài trợ, đóng góp tự nguyện của cộng đồng doanh nghiệp, người dân để chi cho công tác phòng chống Covid-19, giảm áp lực cho cân đối ngân sách Nhà nước.

Dịch Covid diễn biến phức tạp buộc nhiều doanh nghiệp phải thực hiện phương án “3 tại chỗ” để duy trì sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, sau một thời gian thực hiện, phương án này đã nảy sinh một số bấp cập nhất định.

Trong kỳ họp Quốc hội khoá XV, nhiều biện pháp hỗ trợ thiết thực mạnh mẽ giúp Doanh nghiệp ổn định sản xuất, vực dậy trước cơn bão đại dịch Covid được nhiều Đại biểu quốc hội quan tâm và đề xuất.

6 tháng đầu năm 2021, Hà Nội tiếp tục xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm nhằm thực hiện hiệu quả chủ đề công tác năm 2021.

Hơn nửa tháng triển khai cho người lao động lưu trú và làm việc tại nhà máy trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp đã giúp hàng trăm DN trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh duy trì ổn định sản xuất.

Ngành sản xuất và kinh doanh đồ uống luôn là một trong những ngành kinh tế quan trọng và đầy tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Ngành đồ uống đã chịu tác động kép từ dịch Covid-19 và Nghị định 100.