Vượt qua rất nhiều quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, Thí sinh Lâm Diệu Linh đã xuất sắc dành được chiếc vương miện danh giá nhất và đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 – Mrs Vietnam Global 2019 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/11/2019.

Hình ảnh đăng quang của hoa hậu Lâm Diệu Linh

Sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng 90-65-95cm, hoa hậu Lâm Diệu Linh không chỉ chinh phục ban giam khảo bởi nhan sắc mà còn bởi trí tuệ và tài năng xuất sắc của mình. Hoa hậu Lâm Diệu Linh từng làm đại diện cho môt số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc như Velvizo, Organia, Prinsia… Hiện nay, quý bà Lâm Diệu Linh đang làm giám đốc kinh doanh nhà máy mỹ phẩm K&C, Giám đốc kênh Live TV media toàn cầu, chủ tịch công ty CP Basil Việt Hàn và là người sáng lập thương hiệu thời trang Kali VN.

Top 3 cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Không những thế, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi như ảnh đẹp việt nam, người đẹp thể hình, gương mặt thương hiệu…

Không những là người phũ nữ thành đạt, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn chia sẻ thành công của mình cho những số phận còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Cô cũng thường xuyên tham gia các trương trình thiện nguyện không những do mình tự tổ chức mà cả các đơn vị tổ chức khác nữa.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
 Hoa hậu Lâm Diệu Linh tiết lộ, sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu, đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang nhằm mang lại vẻ đẹp và thanh xuân cho tất cả chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”. Thông qua cuộc thi sẽ tìm ra thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Theo Gia đình