doanh nhân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về doanh nhân, cập nhật vào ngày: 08/08/2022

Tổ hợp Trung tâm tài chính - TMDV 4.0 Sunshine Finance Ha Noi sẽ là không gian lưu trú xa hoa dành riêng cho giới doanh nhân toàn cầu - một điểm đến siêu hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chính phủ đã làm mọi cách trong điều kiện có thể; vì đó mà có những tầng lớp doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững, mang lại giá trị to lớn, bảo đảm tính căn cơ cho sức khỏe toàn dân, nhất là trong dịch bệnh.

TS. Võ Trí Thành ngày càng trở nên “gồ ghề” trong cảm xúc và suy nghĩ. “Gồ ghề” bởi ông đã dành cả cuộc đời bươn trải quan sát và phân tích chính sách...

Nắm giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ làm chủ sẽ được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính và phi tài chính hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Khảo sát tại sự kiện 200 lãnh đạo Liên minh vượt Covid-19, 85% lãnh đạo DN dự báo ảnh hưởng của cơn bão Covid-19 sẽ có thể kéo dài từ nay đến hết năm 2021. Tuy nhiên, trên 50% lãnh đạo DN cho rằng "trong nguy có cơ".

Những hành động nhỏ bé, sẻ chia, góp sức trong "cuộc chiến" chống Covid-19 mang lại những ý nghĩa lớn lao về "sự tử tế" của lòng người trong mùa dịch bệnh.

Minh chứng 2019 là năm khó khăn đối với các doanh nhân Trung Quốc, Jack Ma kể rằng một ngày nhận được 5 cuộc gọi hỏi vay tiền. Jack Ma nói năm 2019 có nhiều khó khăn nhưng cũng chỉ là mới bắt đầu.

Doanh nhân Lâm Diệu Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Báo cáo của các tổ chức nước ngoài cho thấy số lượng người giàu tại Việt Nam (VN) tiếp tục gia tăng mạnh so với các năm trước.

Đó là nhận định của TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI tại tọa đàm "Doanh nhân đồng hành cùng dân tộc",

"Đôi khi chúng ta làm mọi thứ trở nên phức tạp trong khi thực chất vấn đề khá đơn giản. Cuốn sách này khiến tôi nhận ra có nhiều bài học từ trường lớp có thể áp dụng vào công việc".

Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2019. Theo đó, Việt Nam năm nay có 5 doanh nhân sở hữu tài sản tỷ USD. Đó là Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng, CEO VietJet Air - Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Thaco - Trần Bá Dương, Chủ tịch Masan - Nguyễn Đăng Quang và Chủ tịch Techcombank - Hồ Hùng Anh. Bên cạnh hân hoan thì câu hỏi: Nhiều tỷ phú để làm gì cũng đang được đặt ra không ít…

Muốn làm tốt việc gì thì chúng ta phải học hỏi và trau dồi kiến thức về việc đó, doanh nhân cũng vậy. Để trở thành doanh nhân bạn cần biết những bài học quan trọng dưới đây.

Thiền có thể thay đổi cuộc sống và tương lai của một người, và đặc biệt với những người bận rộn thì lại càng hữu ích hơn nữa.

Doanh nhân Đoàn Thu Thuỷ khuyên con gái: Không lấy thiếu gia, mấy thằng thiếu gia chỉ biết xài tiền cha mẹ, nó xài tiền như nước vì đâu phải tiền nó kiếm được mà nó tiếc...