doanh nhân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về doanh nhân, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Ngày 16/8, Forbes cập nhật tài sản thời gian thực của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sau khi VinFast niêm yết trên sàn Nasdaq.

Với những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, TGĐ Alphanam Nguyễn Ngọc Mỹ được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022” diễn ra tại Hà Nội.

Ông Giang Quốc Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đã vinh dự là 1 trong 60 doanh nhân được tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022".

Với triết lý “lợi nhuận có được là giá trị cho đi”, Công ty CP Nghị Lực Sống cam kết sử dụng lợi nhuận thu được để tái đầu tư vào các Trung tâm đào tạo, hướng nghiệp hỗ trợ người khuyết tật, người yếu thế.

Được ví như “nguồn của cải vật chất khổng lồ” đóng góp vào tiềm lực kinh tế, tạo công ăn việc làm cho xã hội, góp phần xoá đói giảm nghèo, có thể khẳng định, doanh nhân Việt Nam ngày càng có vai trò quan trọng.

Tổ hợp Trung tâm tài chính - TMDV 4.0 Sunshine Finance Ha Noi sẽ là không gian lưu trú xa hoa dành riêng cho giới doanh nhân toàn cầu - một điểm đến siêu hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chính phủ đã làm mọi cách trong điều kiện có thể; vì đó mà có những tầng lớp doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững, mang lại giá trị to lớn, bảo đảm tính căn cơ cho sức khỏe toàn dân, nhất là trong dịch bệnh.

TS. Võ Trí Thành ngày càng trở nên “gồ ghề” trong cảm xúc và suy nghĩ. “Gồ ghề” bởi ông đã dành cả cuộc đời bươn trải quan sát và phân tích chính sách...

Nhiều mục tiêu bình đẳng giới của Việt Nam đã được cải thiện. Việt Nam xếp thứ 6 trong số các quốc gia có tỷ lệ nữ doanh nhân cao nhất.

Tối ngày 28/12 tại Nhà hát VOH, TP HCM sẽ diễn ra chương trình “Gala vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020”, do tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống tổ chức.

Nắm giữ vai trò quan trọng trong thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ do phụ nữ làm chủ sẽ được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính và phi tài chính hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Tại sự kiện trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2020, NutiFood là công ty sữa duy nhất lập “hattrick” giải thưởng: “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á”, “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á” & "Doanh nhân Xuất sắc châu Á".

Khảo sát tại sự kiện 200 lãnh đạo Liên minh vượt Covid-19, 85% lãnh đạo DN dự báo ảnh hưởng của cơn bão Covid-19 sẽ có thể kéo dài từ nay đến hết năm 2021. Tuy nhiên, trên 50% lãnh đạo DN cho rằng "trong nguy có cơ".

Á hậu doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thúy (Thúy Kami) bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tin kỳ thị người dân Đà Nẵng trên Tik Tok.

Những hành động nhỏ bé, sẻ chia, góp sức trong "cuộc chiến" chống Covid-19 mang lại những ý nghĩa lớn lao về "sự tử tế" của lòng người trong mùa dịch bệnh.