Trong đó, dòng xe Lexus LX 2021 có nội thất bọc da màu vàng nâu Glazed Caramel mới và được trang bị tính năng Amazon Alexa. Trong khi đó, ngoại thất của xe được bổ sung thêm màu sơn xanh ngọc trai Nori Green Pearl mới. Gói thể thao của LX cũng được cập nhật và được trang bị lưới tản nhiệt sửa đổi, cản trước đẹp hơn. Gói trang bị này cũng bao gồm mâm nhôm đúc kích thước 21 inch. Xe bổ sung các chi tiết cùng màu thân xe và gương chiếu hậu mạ crôm. Bên trong, trần xe sẽ được bọc da màu đen và các ghế ngồi bọc da semi-aniline.

Dòng xe Lexus LX 2021 có thêm phiên bản Inspiration giới hạn 500 chiếc. Ảnh: internet.

Ngoài ra, Lexus đã bổ sung cho Lexus LX 2021 một phiên bản đặc biệt có tên Inspiration Series với số lượng 500 xe. Và phiên bản này chỉ có sẵn với 2 màu sơn là Black Onyx hoặc White Pearl. Lexus LX 2021 Inspiration Series sử dụng tông màu tối làm chủ đạo với những điểm nhấn màu đen xuất hiện ở lưới tản nhiệt, hệ thống đèn, nẹp cửa sổ và đường viền crôm màu đen. Đặc biệt, phiên bản này còn có biển số xe, tay nắm cửa và mâm xe hợp kim 21 inch cũng được sơn đen.

Lexus LX 2021 có nội thất tông màu đen đỏ và ghế được bọc da bán aniline đen tuyệt đẹp. Ảnh: internet.

Bên trong chiếc SUV 3 hàng ghế có ghế bọc da bán aniline đen với những điểm nhấn màu Rioja Red. Mẫu xe cũng có tựa đầu đen, thảm sàn đặc biệt và găng tay chìa khóa độc đáo.

Do đó, các phiên bản Lexus LX 2021 đều trang bị động cơ V8 5.7 lít, công suất 383 mã lực và mô men xoắn 546 Nm. Nó được kết nối với hộp số tự động 8 cấp cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh và bộ vi sai trung tâm hạn chế trượt.

Hiện tại, Lexus chưa công bố giá bán chính thức của LX 2021 nhưng cho biết xe sẽ đến tay những đại lý Mỹ vào cuối năm nay.

Theo Công luận