Dự án bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án bất động sản , cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Trước tình trạng hàng chục nghìn căn hộ tái định cư bị bỏ hoang trong khi nhu cầu nhà ở vẫn cao, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa ra giải pháp "đánh thức" loại hình này.

Để các dự án hạ tầng giao thông thực sự phát huy vai trò dẫn dắt và thúc đẩy sự phát triển của địa phương một cách bền vững, việc thu hút đầu tư, phát triển dự án BĐS tại các khu vực có sự đầu tư hạ tầng rất cần lưu tâm.

Với việc nắm giữ vai trò chủ chốt, thường trực của Tổ công tác về rà soát, tháo gỡ khó khăn cho các dự án bất động sản, Bộ Xây dựng đã rất sâu sát, quyết liệt trong việc hướng dẫn, gỡ vướng cho từng dự án.

Một thập kỷ trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang "thay da đổi thịt" với sự lột xác về hạ tầng giao thông, hàng loạt công trình bất động sản hiện diện, nhiều "ông lớn" tích cực triển khai dự án.

Cho rằng dự án Diamond Boulevard chậm trễ thủ tục pháp lý, bán dự án không đủ điều kiện, huy động vốn trái pháp luật, người dân đã lên mạng xã hội kêu gọi lập nhóm lấy lại tiền.

Thời gian qua, Hải Phòng liên tục phát triển trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, mở ra thuận lợi cho các dự án bất động sản.

Những ngày gần đây, giới đầu tư đang đổ dồn sự chú ý về Móng Cái với sự xuất hiện của dự án đô thị cửa khẩu Vinhomes Golden Avenue.

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 2198/UBND-TNMT xác định dịch bệnh Covid-19 thuộc trường hợp bất khả kháng, không tính vào thời gian các dự án đã được gia hạn 24 tháng theo quy định pháp luật.

Theo ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels, sau một giai đoạn tăng trưởng “nóng”, thị trường nghỉ dưỡng đang giảm tốc với nhiều dự án triển khai dang dở cũng như một số dự án chưa đạt được hiệu quả tối ưu.

Vincom Shophouse Royal Park được kỳ vọng trở thành nơi hội tụ của “tầng lớp tinh hoa” Quảng Trị khi tiên phong kiến tạo một không gian sống chuẩn resort giữa khu vực lõi trung tâm thành phố trẻ Đông Hà.

Với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Năm Du lịch quốc gia 2023 là chuỗi sự kiện kinh tế - văn hóa – xã hội, tạo động lực phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau thời gian chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Ở thời điểm hiện tại, thanh khoản thị trường chưa được cải thiện, lãi suất ngân hàng vẫn đang cao khiến cho nhiều nhà đầu tư gặp áp lực tài chính và phải tìm mọi cách để thoát hàng.

Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh BĐS và sàn giao dịch gặp nhiều khó khăn dẫn đến nghề môi giới bất động sản khó khăn chồng chất khi số lượng môi giới BĐS hiện tại đã giảm trên 60% so với giai đoạn cùng kì năm 2022.

Mặc dù nhu cầu trên thị trường nhà ở rất lớn, trong khi nguồn cung và giao dịch giảm mạnh, nhưng có nghịch lý xảy ra là giá bán vẫn không ngừng tăng - điều này dẫn đến những thách thức cho thị trường nhà ở năm 2023.

Là dự án duy nhất tại Tây Hồ Tây sở hữu vườn ban công diện tích lớn tầm nhìn hướng sông Hồng, Sunshine Golden River hiện hữu qua 5 giá trị vàng của bất động sản hàng hiệu: Đắc - Đẹp - Độc - Đắt - Đẳng cấp.