dự án Ecolife Capitol

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án Ecolife Capitol, cập nhật vào ngày: 20/06/2021

So với những căn hộ thông thường, officetel có nhiều lợi thế vượt trội. Nếu không mua căn hộ chỉ để ở thì sở hữu một căn hộ officetel giúp chủ nhân có những phương án tiết kiệm chi phí và sinh lời hiệu quả dù lựa chọn phương thức làm văn phòng hay đầu tư cho thuê.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Capital House, hơn 10 căn hộ cuối cùng của dự án “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol sẽ dành cho những khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ trong tháng 8/2017.

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và có độ dân cư thấp nhất trong khu vực, EcoLife Capitol được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ.

EcoLife Capitol nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, vốn là khu vực đang có sự phát triển năng động với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn và là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản miền Bắc.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những mảng xanh của môi trường sống ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng, giúp giảm căng thẳng và nâng cao năng suất làm việc. Tại Việt Nam, những dự án đầu tư thích đáng cho cảnh quan, môi trường và giải pháp căn hộ thông minh ngày càng được ưa chuộng.

Cuộc sống hiện đại đem đến sự thịnh vượng nhưng cũng tạo nên nhiều áp lực đòi hỏi con người phải cân bằng trở lại. Vì vậy, lối sống gần gũi với thiên nhiên, sở hữu một không gian xanh đang trở thành nhu cầu chung của nhiều gia đình.

Dự án EcoLife Capitol đem đến cư dân tương lai một không gian sống trong lành từ những bước tường rào xanh mát, lọc nước hiện đại có thể uống ngay tại vòi đến thiết kế “đông ấm, hè mát” giảm thiểu tác động khí hậu nhiệt đới.

EcoLife Capitol (là tổ hợp chung cư toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi; được nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân bởi nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE.

Theo dự kiến, trong tháng 10 tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán căn hộ chung cư Ecolife Capitol. Liệu chăng đây có phải là dự án đáng để nhà đầu tư ''xuống tiền''?