Xanh từ cảnh quan bên ngoài

Với mật độ xây dựng chỉ 38%,ngay khi bước chân vào cổng chính của dự án, cư dân EcoLife Capitol sẽ dễ dàng cảm nhận được một không gian thực sự trong lành bởi những bức tường bê tông được thay bằng hàng cây xanh thẳng tắp vừa tạo cảnh quan, vừa là hàng rào bảo vệ an toàn, cũng là nơi cung cấp không khí sạch, loại bỏ khói bụi...

Hệ thống tường cây xanh độc đáo tại EcoLife Capitol.

Hệ thống tường cây xanh độc đáo tại EcoLife Capitol.

Mỗi sớm mai thức dậy chỉ cần mở cửa căn hộ, cư dân đã có thể hít hà mùi hương của cỏ cây hoa lá với không gian xanh 3 tầng từ khuôn viên dự án, tầng sân chơi chung đến từng lô gia căn hộ đều tràn ngập màu xanh. Đặc biệt, các thảm cây xanh trên tầng thượng dự án, trên ban công của từng căn hộsẽ có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống trong lành.

Với tầm nhìn thoáng, rộng, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng,từ bất cứ căn hộ nào cư dân của EcoLife Capitol cũng có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh quanh dự án với 4 hồ nước và công viên cây xanh. Đó cũng chính là lý do vì sao EcoLife Capitol được đánh giá là một dự án thực sự xanh và được ví như “thành phố trên đồi”.

“Thực sự thông minh và xanh” trong thiết kế

Tại EcoLife Capitol, các căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low - E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho viêc giữ nhiệt, độ sáng trong phòng, mang đến sự thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn trang bị hệ thống lọc nước hiện đại không chỉ cung cấp nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, nguồn nước sạch cho các vòi nước được đặt trên khắp hệ thống đường đi dạo quanh dự án.

70% diện tích mặt kính tại EcoLife Capitol được sử dụng kính Low - E 2 lớp.

70% diện tích mặt kính tại EcoLife Capitol được sử dụng kính Low - E 2 lớp.

Không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào việc xây dựng, EcoLife Capitol còn được các kiến trúc sư người Pháp nghiên cứu và thiết kế các khoảng cách cùng tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Các kiến trúc sư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân, nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa mọi công năng sử dụng của các phòng chức năng.

vietnamnet
EcoLife Capitol được áp dụng hệ thống điện năng từ pin năng lượng mặt trời.

EcoLife Capitol còn là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời để hấp thu ánh nắng mặt trời, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hành lang, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay một số hệ thống thông gió tự động…

Hệ thống cảm biến ánh sáng nhằm điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng các khu vực công cộng, giảm tiêu tốn điện năng.

Sự thông minh và tiện lợi tại EcoLife Capitol cũng được thể hiện rõ nét với hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, có nguồn điện ưu tiên, không bị gián đoạn hay ảnh hưởng khi mất điện, cùng hệ thống an ninh 3 lớp 24/7... luôn luôn đảm bảo cho cư dân EcoLife Capitol một cuộc sống sẽ thực sự an toàn, thuận tiện và dễ dàng.

Ngày 28/11/2015, Chủ đầu tư sẽ phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tiếp tục mở bán các căn hộ dự án EcoLife Capitol tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Dức Dục, Từ Liêm Hà Nội.

Tham dự và đặt mua căn hộ thành công ngay trong lễ mở bản, khách hàng sẽ có có hội sở hữu những phần quà giá trị như: xe máy Vespa Primavera, điện thoại iPhone 6S, TV màn hình cong 40 ich Sam Sung, cùng nhiều quà tặng ý nghĩa khác...

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.

Hotline: 0913 805 056.

Website: http://ecolifecapitol.sieuthiduan.vn/

Theo Nhật Linh / Gia đình Việt Nam