Du-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du-an, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

Buổi khảo sát thực tế của Đoàn giám sát Quốc hội tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), đại diện một số doanh nghiệp bất động sản kiến nghị, cần rút gọn các quy trình thủ tục đầu tư để đẩy nhanh thực hiện dự án nhà ở xã hội.

Các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục coi Việt Nam là điểm đến đầu tư quan trọng trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu đang tái cấu trúc.

Chính phủ ban hành Nghị định số 88/2024/NĐ-CP ngày 13/7/2024 quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất.

Chiều 12/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến kiểm tra và làm việc về Dự án cao tốc Cần Thơ – Cà Mau (thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam trên địa bàn tỉnh Hậu Giang).

Từ ngày 1/8, Luật Đất đai 2024 sẽ có hiệu lực. Một trong những điểm mới của luật này sẽ ngăn chặn hiệu quả tình trạng ôm đất dự án để đấy gây lãng phí đất đai.

Hãy cùng khám phá lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, bao gồm những trải nghiệm vui chơi, ẩm thực không thể bỏ qua!

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula ra mắt chương trình ưu đãi Nghỉ dưỡng đặc biệt dành riêng cho du khách Việt Nam trong dịp hè 2024.

Đại diện Bộ Xây dựng cho biết, từ trung tuần tháng 3/2024 đến nay, cả nước đã có thêm 4 dự án nhà ở xã hội với quy mô 6.950 căn, nâng tổng quỹ căn nhà ở xã hội lên 418.200 căn.

Thị trường bất động sản đang có sự chuyển biến tích cực khi nhiều chủ đầu tư đã tái khởi động dự án cũ và đưa ra thị trường dự án mới. Tín hiệu này đã mở ra những triển vọng mới về nguồn cung nhà ở trong năm 2024.

Theo TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, tăng trưởng kinh tế Việt Nam 6 tháng cuối năm có khả năng đạt 6,3 - 6,8% và cả năm có thể đạt 6,5- 6,7% theo kịch bản tích cực.

Tất cả hành khách đến Đà Nẵng bằng máy bay Vietnam Airlines hay đường sắt Việt Nam sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua vé xem show nghệ thuật “Symphony of River - Bản giao hưởng bên sông".

Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn và ưu đãi lên tới 30% giá vé tại công viên chủ đề, Sun World Ha Long đang là tâm điểm của mùa hè nơi thành phố di sản.

Sáng 21/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp rà soát, hoàn thiện dự thảo Nghị định quy định về giá đất.

Đại diện Bộ Xây dựng cho biết, từ trung tuần tháng 3/2024 đến nay, cả nước đã có thêm 4 dự án nhà ở xã hội với quy mô 6.950 căn, nâng tổng quỹ căn nhà ở xã hội lên 418.200 căn.

Theo chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước có vai trò rất quan trọng trong quản lý và giám sát chủ đầu tư có chậm trễ việc bàn giao kinh phí bảo trì chung cư hay không.