Dự án

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án, cập nhật vào ngày: 25/02/2024

Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 hứa hẹn sẽ đưa Nghệ An phát triển nhanh và bền vững, xứng đáng với vùng đất quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sự nghiệp phát triển Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” từ nay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đòi hỏi phải đặc biệt chú trọng đẩy mạnh xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh...

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 64/KH-UBND tổ chức nghiên cứu giải trình, tiếp thu, góp ý hoàn thiện Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) và triển khai thi hành Luật Thủ đô (sửa đổi) trên địa bàn năm 2024.

Ngày 18/2, siêu thị Vietnam Fruits&More chính thức khai trương tại chợ đêm Vui Phết, Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc.

Đây là tín hiệu khởi sắc cho thấy ngành du lịch TP Cần Thơ đang trên đà tăng trưởng tốt, du lịch sinh thái đã tạo được nhiều điểm nhấn thu hút du khách.

Một thập kỷ trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã và đang "thay da đổi thịt" với sự lột xác về hạ tầng giao thông, hàng loạt công trình bất động sản hiện diện, nhiều "ông lớn" tích cực triển khai dự án.

Với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài 7 ngày cùng với thời tiết thuận lợi, hoạt động du lịch diễn ra sôi động, nhộn nhịp trên hầu khắp các điểm đến du lịch trên toàn quốc.

Nhiều phương án được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) nêu liên quan tới việc hạ giá nhà.

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024, nhiều khu du lịch tại khắp cả nước đã đón lượng khách lớn cả trong và ngoài nước tới “xông đất”.

Với không gian rực rỡ muôn sắc hoa và nhiều hoạt động trải nghiệm độc đáo, Lễ hội Mùa xuân tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) thu hút hàng vạn du khách ngay trong những ngày đầu tiên của Tết Giáp Thìn 2024.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND về việc tổ chức Chương trình Khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội năm 2024.

Bộ Xây dựng cho biết, 108 dự án nhà ở xã hội với quy mô 47.532 căn đã được các địa phương đăng ký hoàn thành xây dựng trong năm 2024. Điều này dự kiến sẽ giúp nguồn cung nhà ở xã hội "bùng nổ" trong năm nay.

Ngày 18/1 vừa qua, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Đất đai sửa đổi với 16 chương và 260 điều, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2025.

Quy định cụ thể trường hợp thu hồi đất, trường hợp giao đất không thông qua đấu giá đấu thầu và giảm đầu mối trung gian trong giao đất, cho thuê đất,... là một những nội dung đáng chú ý trong Luật Đất đai mới nhất.

Theo quy định của Luật đất đai sửa đổi, đất của hộ gia đình, cá nhân không có giấy tờ trước 1/7/2014 không có tranh chấp, không vi phạm pháp luật về đất đai sẽ được cấp sổ đỏ.