dự án

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dự án, cập nhật vào ngày: 18/01/2021

Trong năm 2021, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông Thành phố Hà Nội sẽ triển khai thực hiện 42 dự án, công trình giao thông với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Chuyển đổi nhà tái định cư sang nhà ở xã hội; BĐS công nghiệp, ngôi sao sáng của thị trường BĐS 2021; Tồn kho nhà cao cấp tăng mạnh; "Mất hút" giao dịch condotel trên thị trường là những tin chính.

Nhân viên sàn giao dịch bất động sản của Công ty NewStarland ngang nhiên thực hiện hành vi gian dối, chiếm đoạt tài sản của khách hàng dù dự án An Lạc Green Symphony không được CĐT uỷ quyền phân phối...

Trong 3 ngày (10, 11 và 12/1/2021) 3 dự án giao thông trọng điểm sẽ đồng loạt khánh thành.

Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông Hà Nội; Bịt kẽ hở trong sắp xếp, xử lý đất công; Tại sao lãi suất cho vay có giảm xuống 0%, doanh nghiệp vẫn sẽ “ngó lơ” nhà ở xã hội là những tin chính.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, LDG đã chiếm đất chưa hoàn thành các thủ tục giao đất và đất nông nghiệp để xây dựng gần 500 căn biệt thự trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Là chủ đề của hội thảo vừa được Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức sáng ngày 29/12 với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam.

Vẫn còn nhiều nội dung cần phải chỉnh sửa trong Báo cáo cuối kỳ Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không toàn quốc giai đoạn đến năm 2030 và định hướng đến năm 2050.

Theo dự thảo quy hoạch vừa hoàn thiện, Cục Hàng không bổ sung thêm 2 sân bay tại Hà Nội và tỉnh Cao Bằng, nâng tổng số sân bay của cả nước lên 30 vào năm 2050.

Để kích cầu khi giá nhà tăng, các ngân hàng vào cuộc giảm lãi suất vay mua nhà thấp nhất chỉ còn 4,99%/năm.

Mặc dù Việt Nam có những bước tiến đáng kể trong nỗ lực thúc đẩy ngành tài chính ngân hàng hướng tới PT bền vững, tuy nhiên năng lực của các tổ chức tín dụng trong phát triển các sản phẩm tín dụng xanh mới ở bước đầu.

Việc xây dựng các KCN, CCN để thu hút đầu tư trong và ngoài nước của nhiều địa phương trong những năm qua đã góp phần thúc đẩy phát triển KTXH nhưng mặt trái của nó là những tác động xấu đến môi trường.

Đây là nhận định được đưa ra trong buổi toạ đàm "Cơ chế tài chính xanh" - một trong những nội dung quan trọng của Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2020.

Chiều 10/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt đại diện các hiệp hội doanh nghiệp thuộc Liên minh Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam (VBF).

Chưa hết 2020 nhưng có thể thấy thị trường bất động sản Việt Nam gần như “bất động” do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sự yên ắng này sẽ không kéo dài lâu khi cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam hứa hẹn nhiều khởi sắc.