du lịch đài loan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du lịch đài loan, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Các chuyên gia cho rằng, trong vụ việc này có nhiều vấn đề cần được làm rõ. Bởi nếu không có sự hứa hẹn, sắp đặt, tổ chức thì không thể có câu chuyện 152 người đồng loạt “mất tích” sau khi đi du lịch ở Đài Loan (Trung Quốc).

Đã bắt được 14 người trong vụ 152 du khách Việt Nam được cho là đã bỏ trốn trong các tour du lịch tại hòn đảo ở Đài Loan.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đã liên hệ với các cơ quan chức năng của Đài Loan đề nghị cung cấp thông tin, làm rõ vụ việc và phối hợp giải quyết...

Ngày 26/12, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã có thông tin ban đầu về vụ việc 152 du khách Việt bỏ trốn ở Đài Loan (Trung Quốc). Hiện các đơn vị lữ hành trong nước đang nghe ngóng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp trước sự cố này.

Liên quan đến thông tin 152 khách du lịch Việt Nam được cho là bỏ trốn ở Đài Loan, Bộ Ngoại giao cho biết đã chỉ đạo Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc liên hệ với các cơ quan chức năng của Đài Loan đề nghị cung cấp thông tin, làm rõ vụ việc và phối hợp giải quyết, không để ảnh hưởng đến hoạt động du lịch và giao lưu của người dân...

Đài Loan là một điểm đến du lịch cực kỳ hấp dẫn với du khách, với những địa danh đẹp ở cả Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam. Có dịp đến Đài Nam - cố đô xưa của Đài Loan, bạn đừng bỏ qua các điểm check-in tuyệt vời này.

Công dân Việt Nam được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày với các điều kiện