du lịch Tết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du lịch Tết, cập nhật vào ngày: 10/08/2022

Trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, cả nước đón hơn 5,5 triệu lượt khách du lịch, tăng mạnh so với Tết Nguyên đán 2021.

Vì một số lý do bất khả kháng như dịch Covid-19, bạn chỉ có thể loanh quanh trong Hà Nội hoặc ở nhà vào dịp Tết Nguyên đán. Hãy tham khảo những địa điểm check-in ở Hà Nội dưới đây để những ngày nghỉ thú vị hơn.

Dự báo thị trường du lịch năm 2021 khó hồi phục sớm trở lại. Vì vậy, các công ty lữ hành đều đang dốc sức cho cuộc đua nội địa khiến giá tour đang rẻ hơn bao giờ hết.

Năm 2020 đã đến, đồng nghĩa với việc sẽ có những xu hướng du lịch mới. Dưới ảnh hưởng của công nghệ 4.0, du lịch năm nay sẽ theo xu hướng áp dụng số hóa trên mọi góc cạnh.

Trong Tết Nguyên Đán 2020 này, các tour du lịch không tăng giá quá cao so với bình thường. Bạn có thể chọn lựa những địa điểm du lịch trong và ngoài nước dưới đây.

Với 1 ngày nghỉ Tết dương lịch 2020, bạn có thể cùng gia đình hay bạn bè đi chơi tại một số điểm vui chơi gần Hà Nội để dịp nghỉ lễ được trọn vẹn.

Giải được bài toán này, các gia đình sẽ có được những trải nghiệm thú vị với điểm đến như ý cũng như ngân sách hợp lý, đặc biệt khi mùa lễ hội cuối năm đang tới gần.

Không chỉ đi du lịch trong nước, nhiều người Việt còn lựa chọn nước ngoài là điểm đến cho dịp Tết Nguyên đán 2019. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đến nổi tiếng nào đang khiến nhiều người “phát sốt” muốn chech-in nhé.

Từ lâu, bảo hiểm du lịch đã trở thành một trong những “hành lý” quan trọng đối với du khách, thế nhưng có rất nhiều người không có thói quen bỏ tiền ra để “mua sự an tâm”cho mình và người thân, nhất là khi đi du lịch tự túc.

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng Tết tăng mạnh đã kéo theo sự tăng nhiệt của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Mũi Né, Sa Pa, số phòng trống cho dịp Tết Dương lịch chỉ còn rất ít dù giá đã tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường.