ford ranger

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ford ranger, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Ford EcoSport được nâng cấp mới ở đời xe 2020, bỏ bánh xe treo dự phòng phía sau, giá bán từ 603 triệu đồng.

Thế hệ tiếp theo của Ford Ranger có thể sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid sạc điện, lần đầu tiên được trang bị trên các mẫu xe của Ford.

Hãng xe Ford mới đây đã phải triệu hồi hơn 78.000 chiếc bán tải Ranger được sản xuất từ năm 2018 - 2019 tại thị trường Bắc Mỹ do liên quan đến hệ thống đèn hậu bị lỗi.

Ford Việt Nam công bố doanh số quý 2 tăng 91% so với cùng kì năm ngoái, tương đương với số lượng xe bán ra kỉ lục với 7.960 xe

Lựa chọn xe bán tải để thể hiện phong cách sống là một trong những xu hướng toàn cầu thịnh hành nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Tổng cộng 17.132 xe thuộc 2 dòng Ford Ranger và Fiesta tại thị trường Việt Nam đang được triệu hồi do lỗi khóa cửa gây mất an toàn cho người sử dụng.

Cập nhật bảng giá xe ô tô Ford tháng 4/2018 với các mẫu EcoSport, Fiesta, Focus, Everest, Ranger, Transit và Explorer. Đặc biệt, có sự xuất hiện của 5 phiên bản Ecosport mới, giá từ 545 - 689 triệu đồng.

Cập nhật bảng giá xe ô tô Ford tháng 3/2018 với các mẫu EcoSport, Fiesta, Focus, Everest, Ranger, Transit và Explorer. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho các mẫu xe Ford EcoSport 2018, Ford Fiesta 2018 , Ford Focus, Ford Everest, Ford Ranger, Ford Explorer và Ford Transit.

Thương hiệu ô tô Ford đến từ nước Mỹ hiện đang cung cấp 6 nhãn hiệu xe với 23 chủng loại tại thị trường Việt nam. Trong số này có cả xe nhập khẩu nguyên chiếc lẫn xe lắp ráp trong nước. Ford có mặt tại Việt Nam vào năm 1995 và hiện nay đang có một nhà máy lắp ráp tại Hải Dương. Dưới đây là bảng giá các mẫu xe của Ford tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT, thuế nhập khẩu...) và cập nhật mới nhất tháng 1/2016:

Thương hiệu ô tô Ford đến từ nước Mỹ hiện đang cung cấp 6 nhãn hiệu xe với 23 chủng loại tại thị trường Việt nam. Trong số này có cả xe nhập khẩu nguyên chiếc lẫn xe lắp ráp trong nước.

“Vua” bán tải thị trường Thái Lan - Toyota Hilux, "vua" phân khúc xe bán tải Việt Nam - Ford Ranger, Nissan Navara, Chevrolet Colorado,… chiếc xe nào là chiếc xe bán tải ấn tượng nhất?

Sức hút của những chiếc xe bán tải Ford Ranger chưa hạ nhiệt thì hãng xe Ford bất ngờ tung ra phiên bản Ford Ranger 2015 khiến những người mê xe bán tải phát cuồng. Loại xe mới ra mắt này có gì đặc biệt?