Số lượng điện thoại Galaxy A51 được bán ra tương đương với 2,3% thị phần, xếp hạng sau Galaxy A51 là mẫu Redmi 8 với 1.9% thị phần nhờ bán chạy tại Ấn Độ và Trung Quốc.

Nguyên do điện thoại phân khúc tầm trung Galaxy A51 bán chạy nhất trong thời gian qua nhờ việc sở hữu nhiều tính năng cao cấp, thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế từ dòng Galaxy S của Samsung khi sở hữu màn hình Infinity-O ở mặt trước, có kích thước 6.5 inch và sử dụng tấm Super AMOLED cao cấp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.

Galaxy A51 có hiệu năng ổn định nhờ được trang bị chip Exynos 9611, dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD, thiết bị có máy ảnh selfie 32MP chất lượng để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Về khả năng chụp ảnh, Galaxy A51 sở hữu 4 camera sau với cảm biến chính có độ phân giải lên tới 48MP và các camera khác lần lượt là 12MP + 5MP + 5MP. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay bên dưới.

Ngoài ra, máy cũng có pin 4,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W và chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0. Nhờ tất cả các yếu tố này kèm với giá bán phù hợp, Galaxy A51 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng, xứng đáng là chiếc máy bán chạy trong thời gian vừa qua.

Theo Công luận