Bộ phim mới nhất trong loạt phim Star Wars, có tên gọi "Star Wars: The Rise of Skywalker" sẽ được khởi chiếu trong vài tháng tới. Để chào mừng sự ra mắt của bộ phim, Samsung vừa tung ra phiên bản đặc biệt cho Galaxy Note 10+.

Galaxy Note 10+ phiên bản đặc biệt được bán ra đi kèm nhiều phụ kiện mang tông màu đen đỏ độc đáo. Bút S-Pen cũng có màu đỏ. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng tặng thêm một chiếc Galaxy Buds, ốp lưng cho Galaxy Note 10+ và một huy hiệu bằng kim loại. Hộp đựng Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars cũng được thiết kế khác biệt với kích thước lớn để chứa các thiết bị đi kèm từ Samsung.

Tất nhiên, giống như các sản phẩm giới hạn khác, Galaxy Note 10+ phiên bản Star Wars cũng có hình nền, hình động, âm thanh thông báo và giao diện người dùng được thiết kế riêng theo chủ đề của bộ phim.

Theo dự kiến, Samsung bán ra phiên bản Star Wars của Galaxy Note 10+ vào ngày 13/12, một tuần trước khi bộ phim "Star Wars: The Rise of Skywalker" được công chiếu. Thiết bị có số lượng giới hạn nhất định, đi kèm mức giá 1.300 USD.

Theo Duyên Anh/Reatimes

Nguồn: https://reatimes.vn/galaxy-note-10-phien-ban-star-wars-trinh-lang-ngay-13-12-20191119152314511.html