SAMSUNG

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về SAMSUNG, cập nhật vào ngày: 16/07/2020

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Samsung có kế hoạch liên tiếp tung ra các điện thoại cao cấp để hâm nóng thị trường.

Hình ảnh cho thấy smartphone của Samsung sẽ có thiết kế hoàn toàn khác bởi máy sẽ được chia thành 3 phần và uốn cong theo hình chữ S.

Samsung ra mắt màn hình T55 có độ cong 1000R đầu tiên tại thị trường Việt Nam, màn hình này có viền mỏng và sở hữu chức năng bảo vệ thị lực cho người sử dụng.

Nếu cố gắng tự khắc phục, người dùng có thể bị mất hoàn toàn dữ liệu.

Galaxy Tab S6 Lite trang bị bút S Pen có kích thước tương đương như bút viết thông thường.

Thị trường smartphone đang đối mặt với tình hình khó khăn, không mấy người dùng "móc hầu bao" mua điện thoại mới thời điểm này.

“Siêu phẩm” đầu năm thuộc dòng smartphone Galaxy S cao cấp của Samsung dường như đang gặp không ít khó khăn, cả về khả năng tiêu thụ lẫn lấy lòng người quan tâm.

Bộ ba Galaxy S20 được quảng cáo với nhiều tính năng đột phá kèm giá trị quà tặng lớn khi đặt mua, người tiêu dùng Việt Nam dường như khá thờ ơ.

Samsung vừa chính thức công bố về việc xây dựng Trung tâm R&D với có tổng vốn đầu tư khoảng 220 triệu USD. Đây là dự án có quy mô lớn nhất Đông Nam Á của Samsung và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm 2022.

Samsung Vina giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S20 tại Việt Nam gồm S20, S20+ và phiên bản cao cấp nhất S20 Ultra.

Galaxy Z Flip là smartphone màn hình gập vừa được Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked 2020 cách đây ít ngày.

Samsung vừa giới thiệu thế hệ Galaxy S mới tại sự kiện Unpacked 2020 với ba phiên bản gồm S20 tiêu chuẩn, S20+ và S20 Ultra cao cấp nhất.

OnePlus làm được chuyện khó tin là chiếm vị trí số một về thị phần smartphone ở phân khúc cao cấp tại Ấn Độ.

Galaxy A01 sở hữu camera kép của Samsung có mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam bắt đầu lên kệ.