Samsung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về samsung, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Thời điểm hiện tại đã có một số người dùng Galaxy S20 FE chia sẻ rằng màn hình thiết bị của họ gặp lỗi cảm ứng.

Chiếc Galaxy Tab A7 có màn hình lớn độ phân giải cao kết hợp hiệu suất ấn tượng trong một thiết kế tinh giản.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng nổi bật với kiểu thiết kế hầm hố, có khả năng chống nước, chống va đập và hỗ trợ cả viết S Pen.

Điện thoại bạn có thể gặp nguy hiểm khi cắm sạc ở các trạm công cộng một phần mềm độc hại có thể truyền qua điện thoại bạn nếu như bạn làm điều đó.

Cách đây không lâu sau khi xác nhận sự tồn tại của smartphone chuẩn bị ra mắt Galaxy M51 trên trang web Amazon Ấn Độ, hãng điện tử Samsung đã lặng lẽ công bố sản phẩm này tại châu Âu.

Vivo X50 Pro+ là smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ gimbal giúp chống rung tốt hơn khi quay video.

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Samsung có kế hoạch liên tiếp tung ra các điện thoại cao cấp để hâm nóng thị trường.

Hình ảnh cho thấy smartphone của Samsung sẽ có thiết kế hoàn toàn khác bởi máy sẽ được chia thành 3 phần và uốn cong theo hình chữ S.

Samsung ra mắt màn hình T55 có độ cong 1000R đầu tiên tại thị trường Việt Nam, màn hình này có viền mỏng và sở hữu chức năng bảo vệ thị lực cho người sử dụng.

Nếu cố gắng tự khắc phục, người dùng có thể bị mất hoàn toàn dữ liệu.

Galaxy Tab S6 Lite trang bị bút S Pen có kích thước tương đương như bút viết thông thường.

Thị trường smartphone đang đối mặt với tình hình khó khăn, không mấy người dùng "móc hầu bao" mua điện thoại mới thời điểm này.

“Siêu phẩm” đầu năm thuộc dòng smartphone Galaxy S cao cấp của Samsung dường như đang gặp không ít khó khăn, cả về khả năng tiêu thụ lẫn lấy lòng người quan tâm.

Bộ ba Galaxy S20 được quảng cáo với nhiều tính năng đột phá kèm giá trị quà tặng lớn khi đặt mua, người tiêu dùng Việt Nam dường như khá thờ ơ.