samsung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về samsung, cập nhật vào ngày: 29/03/2023

Hàng loạt smartphone cao cấp của Apple, Samsung đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Mức giảm dao động từ vài triệu đồng cho tới gần chục triệu đồng tùy theo từng phiên bản.

Samsung Electronics Co Ltd cho biết, ​​tình trạng thiếu linh kiện sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu chip từ một số khách hàng trong ba tháng cuối năm, sau khi báo cáo lợi nhuận hàng quý cao nhất trong 3 năm.

Hai mẫu smartphone mới có tính năng gập độc đáo vừa được Samsung chính thức cho ra mắt, có tên là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại Galaxy M02 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng nổi bật với giá bán 2,4 triệu đồng.

Samsung vừa ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng tại Ấn Độ, có tên gọi là Galaxy M02.

Ngay sau khi mở bán tại Việt Nam, thế hệ smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy S21 đã được các nhà phân phối giảm giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Samsung xác nhận nhiều điện thoại thông minh sắp tới của hãng sẽ xuất xưởng không có bộ sạc, tai nghe.

Sở hữu thỏi pin lên đến 7.000mAh, Galaxy M51 là chiếc smartphone có pin lớn nhất hiện nay của Samsung.

Thời điểm hiện tại đã có một số người dùng Galaxy S20 FE chia sẻ rằng màn hình thiết bị của họ gặp lỗi cảm ứng.

Chiếc Galaxy Tab A7 có màn hình lớn độ phân giải cao kết hợp hiệu suất ấn tượng trong một thiết kế tinh giản.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng nổi bật với kiểu thiết kế hầm hố, có khả năng chống nước, chống va đập và hỗ trợ cả viết S Pen.

Điện thoại bạn có thể gặp nguy hiểm khi cắm sạc ở các trạm công cộng một phần mềm độc hại có thể truyền qua điện thoại bạn nếu như bạn làm điều đó.

Cách đây không lâu sau khi xác nhận sự tồn tại của smartphone chuẩn bị ra mắt Galaxy M51 trên trang web Amazon Ấn Độ, hãng điện tử Samsung đã lặng lẽ công bố sản phẩm này tại châu Âu.

Vivo X50 Pro+ là smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ gimbal giúp chống rung tốt hơn khi quay video.

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.