Giá dầu thô

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá dầu thô, cập nhật vào ngày: 16/04/2024

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 11/2/2023. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 11/2.

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 8/2/2023. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 8/2.

Bộ Tài chính kiến nghị 4 mức thuế bảo vệ môi trường xăng dầu áp dụng năm 2023 theo diễn biến giá dầu thô. Mức cao nhất với xăng là 4.000 đồng/lít và thấp nhất là 1.000 đồng/lít.

Mặc dù có sự nhích nhẹ trong ngày đầu tuần, nhưng tính chung của tuần trước, giá dầu đã có sự sụt giảm mạnh, và từ đầu quý III-2022 đến nay, giá dầu Brent và WTI đã giảm khoảng 20%.

Lo ngại về suy thoái kinh tế và bất ổn thị trường sau các đợt tăng lãi suất đồng loạt của nhiều ngân hàng trung ương đã khiến giá dầu giảm nhẹ.

Hầu hết tất cả các hàng hóa và dịch vụ được sản xuất bằng dầu thô. Giá dầu tăng do chiến tranh Ukraine chắc chắn sẽ khiến giá thực phẩm, hàng hóa sản xuất và bao bì tăng theo.

Theo Bộ Tài chính, việc thu từ dầu thô 2 tháng đầu năm đã đạt xấp xỉ 8.100 tỷ, bằng 28,6% dự toán và tăng tới 57,2% so với cùng kỳ.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay nhờ triển vọng phục hồi nhu cầu nhiên liệu toàn cầu, bất chấp những lo ngại về nguồn cung dầu từ Iran có thể trở lại thị trường.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô hôm nay ghi nhận một tuần giao dịch tăng giá mạnh nhờ triển vọng cải thiện nhu cầu tiêu thụ dầu thô toàn cầu đã lấn át những lo ngại về việc gia tăng nguồn cung trên thị trường.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô quay đầu giảm vào phiên giao dịch sáng nay sau khi vọt tăng mạnh vào phiên trước nhờ các dữ liệu kinh tế lạc quan của Mỹ và triển vọng phục hồi nhu cầu nhiên liệu toàn cầu.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô quay đầu tăng trong phiên giao dịch sáng nay nhờ kỳ vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu, trong đó có dầu thô.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô quay đầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay sau khi tăng vào phiên trước nhờ triển vọng nhu cầu mạnh mẽ khi tồn kho dầu thô của Mỹ giảm.

Trên thị trường thế giới, giá dầu quay đầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay do khả năng dầu thô của Iran có thể trở lại thị trường sau khi IAEA quyết định gia hạn thêm 1 tháng để đàm phán thoả thuận hạt nhân.

Trên thị trường thế giới, triển vọng cải thiện nhu cầu tiêu thụ dầu thô diễn biến tích cực, trong khi nguồn cung có thể bị gián đoạn đã kéo giá xăng dầu hôm nay tiếp tục leo dốc.

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô vẫn giữ đà tăng trong phiên giao dịch sáng nay sau khi bật tăng mạnh hơn 2% vào cuối tuần trước.