gia đình

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia đình, cập nhật vào ngày: 13/08/2022

Mỗi người đàn ông đều sẽ yêu 3 người phụ nữ trong cuộc đời mình, đó là những người đặc biệt nhất trong cuộc đời họ.

Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã 'đủ lông đủ cánh', lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Chỉ cách địa điểm cũ chưa tới 1km, địa điểm mới của TPBank Gia Định vẫn nằm trên đường Bạch Đằng sầm uất, không chỉ thuận tiện cho khách hàng cũ mà còn dễ dàng phục vụ lượng khách mới tham gia giao dịch.

Trước ngày chị Lan lên đường vào tâm dịch, cô con gái nhỏ đã tặng mẹ một con gấu bông với lời nhắn: “Mỗi lúc mẹ mệt mỏi hoặc nhớ con thì hãy lấy bạn gấu bông này ra để ôm mẹ nhé.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Xã hội tốt thì gia đình tốt...

UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt Kế hoạch phân bổ 650 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố ủy thác qua Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Hà Nội để cho vay đối với người nghèo...

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng không thể làm đứt mạch văn hóa đọc đã dần thành nếp trong cộng đồng. Nhiều gia đình đã biến những ngày ở nhà để thực hiện cách ly xã hội thành dịp để gắn kết các thành viên...

Dịch Covid-19 đã và đang gây nên không ít xáo trộn cho đời sống xã hội, song cũng khơi dậy những giá trị văn hóa truyền thống gia đình, vốn ít nhiều bị khuất lấp bởi nhịp sống hối hả.

Căn bếp trong ký ức trẻ thơ luôn là nơi cất giữ nhiều kỷ niệm, đặc biệt là khi không khí Tết đã về đến bên ta

Tết đến xuân về, cốc bia chén rượu gần như là thứ không thể thiếu đối với người Việt. Song đồ uống này lại mang đến không ít hiểm nguy, đặc biệt là đối với người tham gia giao thông.

Bền tốt và tiết kiệm là 2 tiêu chí đầu tiên khi mọi gia đình chọn mua máy rửa bát. Canzy sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc máy rửa bát tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất và phù hợp nhất.

Bộ Y tế đề xuất tăng giá khám bệnh BHYT lên mức tối thiểu từ 28.800 đồng/lần, nhằm thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh BHYT giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc.

Những cách dưới đây không chỉ dành cho trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ mà sử dụng cho những trẻ nhỏ bình thường rất hiệu quả.

Đó là thông tin được đưa ra tại hội thảo “Sự tham gia của truyền thông, báo chí trong công tác bảo vệ trẻ em” do Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức ngày 24/7, tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Con trai thật sự cần có mẹ dạy bảo bên cạnh trong độ tuổi mới lớn để hình thành nhân cách một cách hoàn hảo khi trưởng thành.