giá vàng miếng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng miếng, cập nhật vào ngày: 28/05/2023

Giá vàng hôm nay 8/10, thị trường thế giới bất ngờ giảm mạnh ngay trước vòng đàm phán thương mại lần thứ 13 giữa Mỹ và Trung Quốc.

Giá vàng hôm nay 14/8, thị trường thế giới rơi tự do sau khi Mỹ quyết định lùi thời hạn áp thuế với một số hàng hoá Trung Quốc.

Giá vàng hôm nay 13/8, thị trường thế giới sau khi giảm nhẹ vào phiên hôm qua 12/8 thì giá vàng hôm nay đã quay đầu tăng nhanh trở lại và hướng lên sát đỉnh 6 năm.

Trong khi giá vàng thế giới vẫn đứng ở mức cao chót vót gần ngưỡng 1.400 USD thì giá vàng trong nước hôm nay (10/7) lại bất ngờ giảm "sốc".

Vàng là một trong những chất liệu trang sức được ưa thích nhất ở Việt Nam. Các hộ gia đình có thu nhập khá trở lên đều có trong nhà ít nhất một món trang sức bằng vàng.

Giá vàng hôm nay 28/6 trên thị trường thế giới tiếp tục giảm nhiệt kéo giá vàng trong nước giảm thêm.

Giá vàng hôm nay 18/6 trên thị trường thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại sau khi chịu áp lực chốt lời trên thị trường châu Á. Tại thị trường Việt Nam, giá vàng 9999 cũng tăng 100 nghìn đồng/lượng.

Mặc dù giảm nhưng vàng vẫn có thể tăng trở lại do đồng USD suy yếu trước khả năng Mỹ có thể giảm lãi suất và căng thẳng Mỹ - Trung có thể lên cao bất cứ lúc nào.

Giá vàng hôm nay (ngày 11/6) trên thị trường thế giới treo cao do đồng USD tiếp tục tụt giảm. Giá vàng 9999 trong nước tăng 100.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới và giá vàng trong nước hôm nay (24/12) tăng mạnh trong bối cảnh thị trường chứng khoán ghi nhận những mức thấp mới trong năm và đồng USD suy yếu.

Giá vàng ngày 25/7 ghi nhận những tín hiệu tích cực. Sau phiên giảm nhẹ ngày trước đó, thì hôm nay đồng loạt cả vàng thế giới và trong nước đều đảo chiều tăng trở lại.

Giá vàng thế giới ngày 23/7 ghi nhận tín hiệu mới theo hướng tích cực, vàng tăng nhẹ. Cùng chiều với vàng thế giới, vàng trong nước cũng đồng loạt tăng.

Tuần qua, giá vàng trong nước ghi nhận nhiều biến động khi đã có lúc giá vàng đạt mốc 37 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, không duy trì được đà tăng, ngay phiên đầu tuần ngày 18/6 giá vàng có xu hướng giảm nhẹ.

Giá vàng miếng trên thị trường thế giới hiện được giao dịch tại ngưỡng 1293 USD/oz.

Hiện giá vàng miếng trên thị trường thế giới được niêm yết tại mức 1289 USD/oz, giảm 3 USD/oz so với đầu phiên.