giá vàng tieudungplus

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng tieudungplus, cập nhật vào ngày: 28/09/2021

Hàng loạt yếu tố cộng hưởng như giá USD lao đốc, các quỹ đầu tư tăng mua vàng với khối lượng lớn, bên cạnh những lo ngại về lạm phát gia tăng và giá đồng Bitcoin lao dốc đã tạo ra sức bật dữ dội của giá vàng.

Giá vàng hôm nay trên thế giới và trong nước đều giảm sâu. Vàng trong nước đang được giao dịch ở ngưỡng 36,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay (ngày 26/3) có tăng nhẹ do được hưởng lợi từ giá vàng thế giới. Vàng trong nước đang được giao dịch ở mức 37 triệu đồng/lượng.

Thông tin Cục dự trữ Liên bang Mỹ chỉ tăng lãi suất thêm 2 lần làm giảm lòng tin của người dân vào các dự báo tăng trưởng toàn cầu. Điều này cũng khiến đồng USD giảm và tạo đà cho giá vàng tiến lên.

Giá vàng thế giới ngày 21/3 giảm nhẹ kéo giá vàng trong nước về mức 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trên thế giới hôm nay, ngày 14/3 quay đầu tăng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ thay ghế Ngoại trưởng Mỹ khiến đồng USD chao đảo và sụt xuống.

Giá vàng thế giới ngày 13/3 tiếp tục giảm nhẹ trước bối cảnh chính trị thế giới ổn định và kinh tế Mỹ bền vững. Giá vàng trong nước đang được giao dịch ở mức 36,65 triệu đồng/lượng mua vào và 36,75 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng hôm nay ngày 9/3 trên thị trường thế giới và cả trong nước đều giảm mạnh trước sự phục hồi của đồng tiền USD khi kinh tế nước Mỹ đang có nhận định tích cực.

Giá vàng thế giới ngày 7/3 đang tăng mạnh. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, ngang bằng so với giá vàng trong nước.

Giá vàng trong nước hôm nay ngày 5/2 chịu tác động của giá vàng thế giới tăng mạnh khi một số chính sách nhập khẩu của Tổng thống Donald Trump được công bố.

Giá vàng thế giới ngày 27/2 giảm nhanh chóng khi chỉ số chứng khoán và USD tăng mạnh. Dù vậy, dự đoán trong những ngày tới giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao.

Giá vàng hôm nay ngày 23/2 vẫn đang giằng co lúc tăng lúc giảm. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,7 triệu đồng/lượng. Vàng trong nước có giá khoảng 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng mở đầu năm mới đang tuột dốc không phanh trước áp lực USD tăng vọt. Hiện vàng đang được giao dịch ở mức 37,2 triệu đồng/lượng.

Giá vàng mở đầu tuần mới ngày 5/2 đang trượt dốc. Thị trường kinh tế Mỹ khởi sắc cùng với lợi tức trái phiếu tăng đã gây áp lực cho giá vàng. Giá vàng trong nước xoay quanh mức 36,9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay ngày 2/2 sau một phiên giảm nhẹ đã tăng trở lại. Giá vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 37,1 triệu đồng/lượng. Vàng trong nước có giá 37,35 triệu đồng/lượng.