giá vé du lịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vé du lịch, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

TP.HCM và Vũng Tàu chỉ cách nhau 125km, vì vậy bạn có thể kết hợp cả hai địa điểm này để du lịch trong ngày. Trong khi, TP.HCM có nhiều bảo tàng, di tích lịch sử thì Vũng Tàu lại nổi tiếng với nhiều khu du lịch sinh thái.

Miền Tây Nam Bộ của Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng với "đặc sản" là vùng sông nước và những cánh đồng thẳng cánh cò bay, đền chùa phủ bóng rêu. Du lịch miền Tây có thể đi tour trọn gói và cũng có thể đi lẻ mỗi điểm bạn yêu thích vì giá vé khá mềm.

Kiên Giang là vùng đất được thiên nhiên ưu ái dành tặng nhiều danh thắng nổi tiếng, một trong số được biết đến nhiều nhất là Phú Quốc. Dưới đây là bảng giá du lịch Kiên Giang 2018, để quý khách có thể tham khảo và cân đối ngân sách du lịch trong năm nay.

Ninh Thuận - Bình Thuận là vùng đất đủ tiềm năng để phát triển du lịch bởi được thiên nhiên ưu đãi cả vùng biển, đồng bằng, trung du và miền núi, có thể phát triển toàn diện về cả du lịch biển, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.

Bình Định - Phú Yên là điểm du lịch phổ biến trong những năm gần đây. Điều cuốn hút Bình Định - Phú Yên không chỉ là thưởng ngoạn cảnh sắc nguyên sơ của vùng duyên hải mà còn là chi phí du lịch vô cùng dễ chịu.

Tuyến Điện Biên - Mộc Châu - Sơn La luôn thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ thích phượt với những thung lũng hoa đào, thung lũng hoa mận hay những đồi chè trải dài ngút ngàn. Để cân đối chi phí du lịch, hãy tham khảo bảng giá vé của tuyến này như sau.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan Sapa có một số thay đổi người dùng cần lưu ý. Du khách có thể tham khảo bảng giá này để cân đối chi phí cho chuyến đi của mình.

Vịnh Hạ Long thuộc Quảng Ninh là địa danh nổi tiếng không chỉ với người Việt mà còn lan rộng trên thế giới. Đến đây, du khách có thể thuê thuyền và mua vé ra vịnh, ngắm nhìn tuyệt tác của thiên nhiên.

Ninh Bình nổi tiếng với hệ thực vật phong phú tạo nên phong cảnh hữu tình và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. vé tham quan các thắng cảnh Ninh Bình không hề đắt, để bạn có thể cân đối ngân sách cho chuyến du lịch của mình thêm thoải mái.

Quảng Bình là vùng đất được thiên nhiêu ưu ái với nhiều hang động huyền bí nổi danh trên thế giới như hang Sơn Đoòng, động Phong Nha - Kẻ Bàng và nhiều địa điểm du lịch kỳ thú khác.

Du lịch Quảng Nam không chỉ có Hội An danh tiếng mà còn cuốn hút du khách với những danh thắng tuyệt vời khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để cân đối ngân sách du lịch cho mình trong năm nay.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Huế có một số thay đổi người dùng cần lưu ý. Du khách có thể tham khảo bảng giá này để cân đối chi phí cho chuyến đi của mình.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Đà Lạt có một số thay đổi khách du lịch cần lưu ý.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Đà Nẵng có một số thay đổi người dùng cần lưu ý.

Năm 2018, nhiều địa điểm du lịch của Việt Nam đồng loạt tăng mức giá vé để có ngân sách tu bổ và nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác phát triển ngành du lịch trên địa bàn.