giải pháp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giải pháp, cập nhật vào ngày: 28/05/2022

Năm 2021 là năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch, nhưng cùng với các chính sách kịp thời, sự nỗ lực chủ động linh hoạt của chính cộng đồng DN để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho NLĐ.

Sáng 9/12, HĐND TP Hà Nội tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn với nhóm vấn đề thứ 2 là thúc đẩy thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn Thành phố.

Theo Quyết định số 887/QĐ-TTg, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái làm Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về việc đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

Kiểm soát dịch bệnh là điều kiện tiên quyết để giảm thấp nhất thiệt hại do đại dịch Covid-19 gây ra, song để thực hiện nhiệm vụ kép, vừa kiểm soát dịch bệnh đồng thời vẫn duy trì sự phát triển kinh tế là vấn đề khó.

Tại Nghị quyết số 195/NQ-CP, Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã đề ra; phấn đấu năm 2021 tăng trưởng kinh tế

Trong năm 2021, Thành phố Hà Nội tiếp tục triển khai nhiều giải pháp như: đầu tư phát triển hạ tầng, mở rộng mặt đường, xây dựng cầu vượt tại một số nút gia, tổ chức giao thông hợp lý,...nhằm giảm thiểu và xử lý từ

Muốn phục hồi kinh tế trong bối cảnh cả cầu trong nước và ngoài nước vẫn đang suy giảm bởi tác động của dịch bệnh thì cần phải có các giải pháp kích thích kinh tế mạnh mẽ hơn.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 1274/TB-UBND, truyền đạt kết luận của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, tại hội nghị giao ban kiểm điểm công tác tháng 11, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12-2020.

Thương mại và đầu tư trong bối cảnh biến động toàn cầu phải thích ứng để chống đỡ được những thay đổi, cú sốc của nền kinh tế.

Chỉ sau vài ngày đường vành đai 2 trên cao đoạn Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng đưa vào khai thác, tình trạng ùn tắc giao thông trên đường Trường Chinh thêm nghiêm trọng. Tình trạng này cần những giải pháp để kịp thời tháo gỡ.

Khí thải từ các phương tiện giao thông được cho là nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, làm thế nào hạn chế được nguồn thải này vẫn là bài toán nan giải.

UBND TP HCM vừa chính thức phê duyệt Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP.

Khi chung cư bị chậm cấp sổ hồng hoặc không có sổ hồng thì không được bán, tặng cho. Vậy, phải làm gì khi chung cư bị chậm cấp sổ hồng?

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu yêu cầu: Các đồng chí chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn trực tiếp đi kiểm tra thực tế công tác chống dịch Covid-19.

Quá trình rà soát các nhóm đối tượng liên quan đến người lao động thuộc diện thụ hưởng gói an sinh xã hội đợt 2 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn...