giải pháp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giải pháp, cập nhật vào ngày: 07/04/2020

Kể từ ngày 1-4, giá thịt lợn hơi của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực chăn nuôi đã giảm xuống còn 70.000 đồng/kg. Đây là kết quả bước đầu, ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ, ngành Nông nghiệp cũng như cộng đồng...

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của Hà Nội kết luận: Thành phố xác định đang trong giai đoạn cao điểm, cần phải tập trung mọi nguồn lực.

Thành phố xác định trong 2 tuần tới sẽ là giai đoạn cao điểm, cần phải tập trung mọi nguồn lực phóng chống dịch.

Bộ Xây dựng cho biết đang tập hợp ý kiến của các nhà đầu tư, chuyên gia và hiệp hội để đề xuất những giải pháp hỗ trợ dành riêng cho bất động sản trước tình trạng khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Chưa bao giờ học sinh nước ta lại có kỳ “nghỉ Tết” kéo dài cả tháng như năm nay. Không phải vì không khí hào hứng của “tháng Giêng là tháng ăn chơi” mà vì covid-19. Không phải kỳ nghỉ mùa xuân, mà kỳ nghỉ… dịch.

Trong năm học 2019 - 2020, các trường học tại Hà Nội sẽ thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục.

Dưới tác động của biến đổi khí hậu, khu vực thành thị ngày càng nóng lên, nhiệt độ tại các thành phố lớn luôn nóng hơn các khu vực lân cận đến 10 độ C.

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia “sạch” nhất trên thế giới, với những giải pháp bảo vệ môi trường được thực hiện quyết liệt.

“Nông nghiệp thẳng đứng” sẽ là giải pháp tiềm năng giải quyết vấn đề mà đô thị hóa mất kiểm soát gây ra. Đồng thời sẽ là lời giải cho bài toán xanh hóa đô thị, quy hoạch để thích ứng hiện nay...

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5808/SGTVT-QLVT về thực hiện một số giải pháp trong công tác quản lý hoạt động vận tải trên địa bàn Thành phố.

Trong 6 tháng đầu năm 2019,Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tăng cường triển khai các giải pháp thu tiền điện bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Việc phát triển không gian ngầm là giải pháp tối ưu để giảm bớt gánh nặng cho không gian mặt đất, góp phần giải quyết hiệu quả nhiều vấn đề đô thị, đặc biệt là tình trạng ùn tắc giao thông.

Đối với các tỉnh mắc sai phạm trong kỳ thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia 2018 như tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang, vấn đề nhân sự đang được dư luận rất quan tâm.

Theo Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường, chúng ta phải tái cơ cấu để chuyển từ nghề cá nhân dân sang nghề cá phát triển bền vững.

Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt quan tâm, chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương quyết liệt triển khai nhiều giải pháp, phòng chống dịch bệnh.