giảm cân hiệu quả

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm cân hiệu quả, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Hạt chia là loại thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, trong mỗi 2 thìa cà phê chia seed đã cung cấp đến 9,6 gram ứng với 38% nhu cầu thành phần này trong ngày.

Ở mỗi tòa nhà mà dân văn phòng làm việc đều không thể thiếu những bậc cầu thang ngăn cách giữa các tầng. Thế nên, sao bạn không thử biến những bậc cầu thang này thành công cụ tập luyện mỗi ngày nhỉ?

Uống nước dừa mỗi ngày nhưng liệu bạn có biết công dụng thực sự của nó?

Không chỉ chơi thể thao, tập gym, ăn kiêng,... mà việc đi bộ mỗi ngày cũng được các nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm cân hiệu quả.

“Cần tây khiến người ta trở nên vui vẻ khi gầy đi, nhưng cũng sẽ lo lắng sẽ khiến da họ trở nên đen sạm”, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết.

Thịt bò thực sự là nguyên liệu lý tưởng nếu bạn đang có ý định giảm cân.

Mật ong là món ăn đặc biệt, vừa là thực phẩm, vừa là thuốc với nhiều cách sử dụng và tác dụng khác nhau.

Sử dụng đỗ đen đều đặn theo 3 cách sau đây, bạn sẽ ngỡ ngàng về sự thay đổi vóc dáng của cơ thể.

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần phải kiêng hoàn toàn chất ngọt, chất béo, đồ uống nhiều năng lượng hay các món chiên, xào khác…

Nhiều người đi bộ giảm cân hàng ngày nhưng hiệu quả không như mong đợi. Có thể bạn đi chưa đủ bước, tư thế chưa đủ chuẩn hay chỉ đơn giản chia sức cho quãng đường chưa phù hợp.

Trong các loại cây ăn quả thì bưởi là cây hữu ích nhất bởi từ lá, hoa, quả và cả vỏ bưởi đều có thể dùng được và rất hữu ích với con người.

Theo nhiều chuyên gia y tế, việc giảm cân bằng HCG - một hormone (nội tiết tố) tiềm ẩn nhiều nguy cơ, cho nên phải rất thận trọng vì dễ gây tai biến, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú…