giảm cân hiệu quả

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm cân hiệu quả, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Hạt chia là loại thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, trong mỗi 2 thìa cà phê chia seed đã cung cấp đến 9,6 gram ứng với 38% nhu cầu thành phần này trong ngày.

Sữa chua là loại thực phẩm phổ biến mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sữa chua để phát huy tối đa hiệu quả của nó.

Ở mỗi tòa nhà mà dân văn phòng làm việc đều không thể thiếu những bậc cầu thang ngăn cách giữa các tầng. Thế nên, sao bạn không thử biến những bậc cầu thang này thành công cụ tập luyện mỗi ngày nhỉ?

Stress có ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, các cách giảm stress sau đây sẽ giúp bạn tránh xa những hệ lụy không mong muốn của stress gây ra.

Những sự thay đổi đơn giản trong lối sống có thể giúp bạn giảm cân và duy trì vóc dáng thon thả.

Uống nước dừa mỗi ngày nhưng liệu bạn có biết công dụng thực sự của nó?

Không chỉ chơi thể thao, tập gym, ăn kiêng,... mà việc đi bộ mỗi ngày cũng được các nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm cân hiệu quả.

“Cần tây khiến người ta trở nên vui vẻ khi gầy đi, nhưng cũng sẽ lo lắng sẽ khiến da họ trở nên đen sạm”, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết.

Thịt bò thực sự là nguyên liệu lý tưởng nếu bạn đang có ý định giảm cân.

Mật ong là món ăn đặc biệt, vừa là thực phẩm, vừa là thuốc với nhiều cách sử dụng và tác dụng khác nhau.

Sử dụng đỗ đen đều đặn theo 3 cách sau đây, bạn sẽ ngỡ ngàng về sự thay đổi vóc dáng của cơ thể.

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần phải kiêng hoàn toàn chất ngọt, chất béo, đồ uống nhiều năng lượng hay các món chiên, xào khác…

Nhiều chị em chia sẻ cho nhau những phương pháp giảm cân nhanh để tìm lại vóc dáng thon gọn. Trong đó có một số phương pháp giảm cân sai lầm mà nhiều người đang mắc phải, gây nguy hại cho sức khỏe.

Những năm gần đây, khi nền kinh tế phát triển hơn, thu nhập bình quân đầu người cao hơn, người dân bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, từ việc lựa chọn thực phẩm an toàn cho sức khỏe tới việc dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động thể thao.

Nhiều người đi bộ giảm cân hàng ngày nhưng hiệu quả không như mong đợi. Có thể bạn đi chưa đủ bước, tư thế chưa đủ chuẩn hay chỉ đơn giản chia sức cho quãng đường chưa phù hợp.