Giảm giá mạnh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm giá mạnh, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Từ sáng sớm ngày 29/11, tại một TTTM lớn ở Hà Nội, hàng trăm người đã xếp hàng dài chờ đến giờ mở cửa mua sắm hàng giảm giá.

Trong phiên giao dịch hôm nay (26-6), giá vàng bất ngờ giảm mạnh sau hàng loạt những phiên liên tiếp tăng trước đó.

Thị trường cà phê trong phiên giao dịch hôm nay (8-5) chứng kiến việc giảm giá mạnh tới 1000 đồng/kg so với phiên cuối tuần trước đó.

Trong tháng 6-7, một số nhãn hiệu ô tô đã tung các chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu và quà tặng hấp dẫn.

Trước Tết Nguyên đán, thị trường ô tô có nhiều biến động. Do chính sách thuế được giảm mạnh và nhằm kích cầu trước Tết, nhiều hãng đã tung ra các gói khuyến mãi giảm giá mạnh.

Lễ Tạ ơn là một truyền thống lâu đời trên đất Mỹ, theo sau nó là "truyền thống" khác mới xuất hiện trong những năm gần đây - lễ hội giảm giá Black Friday. Và các hãng xe hơi cũng nhân dịp tung ra chương trình giảm giá mạnh cho 10 mẫu xe sau.

Rất nhiều mẫu xe ô tô trong tháng 10 như Camry, Vios, Mazada,... vẫn được giảm mạnh. Khách hàng hãy chọn một số mẫu xe trong các loại dưới đây.

Dưới đây là những mẫu xe máy đang được giảm giá khá sâu dịp cuối năm, cùng tham khảo để chọn mua xe cho mình.

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp tết Dương lịch 2016, từ ngày nay đến hết 10/1/2016, Co.opmart và Co.opXtra đồng loạt giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm đồ dùng gia đình, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống…

Sau khi bốc hơi mất gần 500.000 đồng/lượng vào sáng nay, 16/7, thì tới 11h15' trưa nay, giá vàng miếng SJC rơi về đáy, còn vỏn vẹn 33,25 triệu đồng/lượng.