giỏ quà tết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giỏ quà tết, cập nhật vào ngày: 02/02/2023

Còn gần 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhưng các sản phẩm giỏ quà Tết đã lên kệ tại nhiều TTTM, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng.. dù cho tình hình dịch bệnh phức tạp, nhu cầu mua sắm vẫn rất lớn.

Không ít những người con xa quê đang đếm ngược từng ngày để về quê ăn Tết, đoàn tụ với gia đình và bày tỏ sự hiếu thảo với cha mẹ. Chọn món quà Tết nào vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho cha mẹ cũng là trăn trở.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nhưng thị trường hàng hoá phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân đã rất sôi động. Các nhãn hàng đã bắt đầu chạy đua các chương trình khuyến mại, giảm giá... phục vụ người tiêu dùng.

Hàng nghìn giỏ quà Tết phong thuỷ độc đáo, đặc sản tinh hoa ba miền, thực phẩm tươi ngon chất lượng… cùng chương trình bốc thăm “Sắm nhiều hàng - Rước vàng may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng là những hoạt động vô cùng hấp dẫn trên toàn hệ thống hơn 1.000 siêu thị VinMart & cửa hàng VinMart+ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Ngày Tết ở Việt Nam là ngày lễ lớn nhất đất nước. Mọi người được sum họp, gặp gỡ và ăn mừng. Ngoài truyền thống lì xì, người Việt còn tặng cho nhau những món quà ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân sang.

Kinh doanh thực phẩm vào dịp Tết là một trong những ý tưởng không hề mới nhưng vẫn luôn mang lại nguồn thu nhập khá cao cho nhiều người bởi đây là một trong những mặt hàng chủ lực của thị trường Tết.