hạ long

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hạ long, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các khu du lịch tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tây Ninh hay Phú Quốc... đang tung nhiều sản phẩm ưu đãi và “tuyệt chiêu” để thu hút một nửa thế giới.

Ngày 22/10, sau chuỗi ngày cải tạo theo mô hình WinMart Urban, siêu thị WinMart Hạ Long (Khu vực Cột Đồng Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) đã chính thức ra mắt giao diện mới, hiện đại cùng nhiều khu vực trải nghiệm.

Tạp chí Forbes của Mỹ mới gợi ý cho du khách thế giới 24 điểm đến du lịch nhất định phải thử trong năm 2024. Trong danh sách này, Việt Nam có một đại diện duy nhất là Vịnh Hạ Long (Hạ Long, Quảng Ninh).

Quảng Ninh xác định đến năm 2030, ngành du lịch đón được ít nhất 25,5-26 triệu lượt khách du lịch. Đây sẽ ngành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Đứng thứ 3 cả nước, chỉ sau Hà Nội và TP.HCM, trong tốp các điểm đến có doanh thu du lịch trên 10 ngàn tỷ đồng nửa đầu năm 2023, Quảng Ninh tiếp tục khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” trong ngành khách sạn thế giới tại trung tâm Hạ Long, dự báo “khoảng trống” thiếu vắng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ sớm được lấp đầy trong 1-2 năm tới.

Mở cửa trở lại CVN Typhoon từ ngày 23/4, đưa vào vận hành Khu vui chơi – nghệ thuật Nhật Bản trong tháng 5, Sun World Ha Long hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc dịp 30/4 - 1/5

Từ ngày 21/11, Cáp treo Nữ Hoàng thuộc Tổ hợp vui chơi giải trí số 1 Miền Bắc Sun World Ha Long chính thức đón khách trở lại. Nhân dịp này, Sun World Ha Long cũng dành tặng du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Từ 10/10, công viên chủ đề Dragon Park thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long của Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu show trình diễn Vũ điệu chim trời, đem đến cho du khách một trải nghiệm thú vị.

Nghe có vẻ hơi lạ thường khi một khu nghỉ dưỡng được du khách yêu chọn bởi… những món ngon.

Những con số biết nói của du lịch Hạ Long chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ vừa qua là “liều doping” quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vùng đất rồng.

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, nhiều điểm đến tung sản phẩm và lễ hội hấp dẫn thết đãi du khách và mở màn một mùa du lịch hè tưng bừng sau hơn hai năm du lịch “ngủ đông” vì dịch bệnh.

Từ ngày 1/11 Quảng Ninh sẽ thí điểm đón khách du lịch ngoại tỉnh, quyết tâm phấn đấu thu hút du khách ngoài tỉnh đạt mức độ cao nhất trong điều kiện bình thường mới.

Sau thành công vang dội với 1.000 căn hộ tại tòa tháp đầu tiên tìm được chủ nhân chỉ trong một tuần, Nhà phát triển bất động sản Sun Property tiếp tục giới thiệu tại tòa tháp mới của dự án Sun Marina Town.

Êm đềm tọa lạc giữa những triền thông xanh mát bên vịnh Hạ Long, hai nền văn hóa Phương Đông được kết nối một cách mềm mại bởi một cây cầu bắc qua thung lũng xanh, mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị