Hang-giam-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hang-giam-gia, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Reatimes.vn Dù giá thuê giảm tới 30%, thậm chí 50% nhưng hàng quán, cửa hiệu treo biển cho thuê đã lâu nay vẫn nằm im lìm. Và cả nơi Phố cổ vốn được ví là đất vàng thì nay cũng ắng yên bởi dịch bệnh.

Bộ Công Thương cho biết, 5 Tổng Công ty Điện lực trên cả nước đã thực hiện hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Từ sáng sớm ngày 29/11, tại một TTTM lớn ở Hà Nội, hàng trăm người đã xếp hàng dài chờ đến giờ mở cửa mua sắm hàng giảm giá.

Dịp giảm giá lớn nhất trong năm Black Friday sẽ là trải nghiệm mua sắm hạnh phúc nếu bạn nắm rõ những "chiêu trò" câu khách của các cửa hàng.

Từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng đứng chờ bên ngoài cửa siêu thị Auchan chờ để mua hàng giảm giá.

Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday. Tuy nhiên, có một số đồ bạn không nên mua trong dịp này.

Rất nhiều người đổ xô tới các trung tâm thương mại, cửa hàng giảm giá tại Hà Nội để tranh thủ mua sắm trong ngày Black Friday.

Dưới đây là những mặt hàng được giảm giá nhiều trên Amazon, được chia theo từng nghành hàng để bạn dễ dàng phân loại và săn được món hời hơn.

Dù sáng nay (23/11) mới chính thức đến ngày Black Friday nhưng nhiều tuyến phố Hà Nội chiều tối ngày 22/11 đã xảy ra tình trạng ùn tắc vì dòng người đổ đi mua sắm dịp Black Friday quá đông như: Chùa Bộc, Thái Hà, Bà Triệu…

Thứ Sáu Đen (hay còn gọi là Black Friday) là "Ngày vàng mua sắm" của người dân Mỹ với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn.

Mùa này năm ngoái là thời điểm đắt hàng của các điểm kinh doanh mặt hàng đồ ấm, chăn, ga, gối, nệm. Năm nay mặc dù các mặt hàng mùa đông đang giảm giá, nhiều của hàng áp dụng chương trình khuyến mãi nhưng việc mua bán các mặt hàng này trở nên ế ẩm, khiến nhiều tiểu thương lo lắng.

Để chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng trong mùa mua sắm giảm giá cũng phải là điều dễ dàng bởi bạn có thể "dính" phải những món đồ quá tệ, hết date hay không thực như hình mẫu...

Mọi người hẳn đã biết Black Friday - Ngày thứ Sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn được coi là "Ngày vàng mua sắm" với hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lớn.

Black Friday là ngày vàng mua sắm của người dân Mỹ với vô số các mặt hàng giảm giá. Trong dịp này, rất nhiều người tiêu dùng Việt cũng đã tận dụng cơ hội để mua sắm hàng hóa với giá phải chăng.

Mừng sinh nhật đầu tiên, VinMart tri ân toàn thể khách hàng với nhiều khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn từ ngày 16/11 đến 20/11/2015.