Không chỉ làm cho cả thế giới thán phục về sự phát triển của khoa học công nghệ, với những phát minh tân tiến, Israel còn là cái nôi của ngành công nghệ mỹ phẩm, họ đã chứng minh “không có gì là không thể, sự nỗ lực thì luôn được đền đáp”.

Trong dòng chảy của của Biển chết, bùn khoáng ẩn sâu dưới đáy biển này có khả năng làm đẹp “thần kỳ”, được mệnh danh là “lối tắt cho làn da không tuổi”, giúp giữ gìn sự tươi trẻ, giúp làn da có khả năng tái tạo, làm đầy các nếp nhăn, tăng cường sự đàn hồi và nâng cơ gọn mặt. 

Biển chết là nơi có nhiều khoáng chất nhất thế giới

Biển Chết được gọi là “Cái rốn của địa cầu” bởi nơi đây địa hình thấp nhất trên bề mặt trái đất, đồng thời có hàm lượng muối cao nhất. Độ mặn đo được ở biển Chết khoảng 38%, cao gấp 9 lần so với các biển khác trên thế giới. Với độ “mặn chát” như vậy, nước Biển Chết hoàn toàn “sạch” bởi không một loài thủy sinh hay vi sinh vật nào có thể sống ở vùng biển này.

Nước biển Chết chứa tổng cộng 21 loại khoáng chất, trong đó có 12 loại không thể tìm thấy trong các bất kỳ đại dương nào. Do đó, bùn khoáng biển chết được DeAura tinh lọc đưa vào bộ mỹ phẩm mang tên D’or Mystere - Bí mật của người phụ nữ đẹp.

DeAura không chỉ kể câu chuyện về dòng mỹ phẩm mang trong mình huyết mạch của Israel cùng sự lắng đọng của ngàn năm đất Thánh, mà đó còn là niềm tự hào về tinh thần quật cường của phụ nữ Israel - gai góc, mãnh liệt nhưng mềm mại, nhu hòa chăm chút cho vẻ đẹp của những “nữ chiến binh”. Nhờ đó, dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt, họ vần luôn tự tin tỏa sáng, rạng ngời.

Đó còn là câu chuyện về phẩm chất Do Thái, về tinh thần sáng tạo để tiệm cận sự hoàn hảo, bắt kịp xu hướng thị trường.

Mỹ phẩm Deaura chiết xuất từ bùn khoáng của Biển chết

Chính vì thế, DeAura luôn tự đặt câu hỏi bùn khoáng “Biển Chết” liệu đã đủ chưa? Hay có thể tận dụng kết hợp với thành phần nào khác và cho hiệu quả vượt bậc hơn, giúp những bóng hồng Trung Đông khẳng định vẻ đẹp trên bản đồ thế giới. Sự kiên trì, không ngừng sáng tạo đã giúp DeAura khám phá ra “công thức vàng” từ bùn khoáng “Biển chết” và vàng 24 kara để làm nên bộ D’or Mystere hoàn hảo, mang đến nét đẹp xuân thì, rạng rỡ cho mỗi phụ nữ.

Nói về Israel là nói về chiến binh huyền thoại được viết nên từ chính tư chất và bản sắc của một sắc tộc kiên cường. Nói về DeAura là nói về tinh thần trong huyết mạch ngàn năm vẫn được lưu giữ. Cùng nhau và họ viết nên những bản hùng ca đầy tự hào.

Mộc My