hệ sinh thái

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hệ sinh thái, cập nhật vào ngày: 15/08/2022

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại các dự án của Sun Group đều hưởng lợi nhờ vị trí trung tâm hệ sinh thái tỷ đô, đón dòng khách “khủng” mang tới giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Công ty CP Dược phẩm Sao Thái Dương đã ký thoả thuận hợp tác với NATEC trong việc hỗ trợ thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia.

Mỗi chúng ta đều thích thú trước hình ảnh nhà băng với hàng trăm ngàn người phục vụ giao dịch tiền tệ từ khắp nơi. Và giờ đây, ngành ngân hàng cũng từng bước tìm cách “tối giản” hóa hệ sinh thái trải nghiệm đồ sộ.

Những hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp – khác biệt trị giá nhiều tỷ USD do Tập đoàn Sun Group kiến tạo đã nâng tầm điểm đến cũng như thu hút thêm các nhà đầu tư lớn khác cùng chung tay phát triển vùng đất.

Với các dự án trị giá nhiều tỷ USD do Sun Group đầu tư, Nam Phú Quốc đã và đang trở thành điểm đến du lịch, đầu tư hấp dẫn chưa từng thấy.

Mới đây, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan đề nghị chào mua 60% cổ phần của Công ty CP Bột giặt Net. Có thể nói, đây chính là động thái nhằm thực hiện tham vọng xây dựng hệ sinh thái hàng tiêu dùng Việt của Masan.