Học sinh tiểu học

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về học sinh tiểu học, cập nhật vào ngày: 06/07/2020

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, học sinh tiểu học có thể lực tốt và phát triển sớm về trí tuệ được học vượt lớp trong phạm vi cấp học. Chuyên gia nhận định, dù cần điều chỉnh cho phù hợp, song đây là quy định để tránh lãng phí tài năng trẻ.

Sau hơn 3 tháng nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, ngày 11/5, hơn 2700 học sinh của trường Tiểu học Văn Yên (quận Hà Đông, Hà Nội) đã có bữa ăn bán trú đáng nhớ tại trường. Suất cơm đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng...

Nhiều giáo viên cho rằng, việc dạy học trực tuyến tăng tính tương tác hơn truyền hình. Với cấp tiểu học, dạy trực tuyến giúp uốn nắn học sinh thuận lợi hơn việc tiếp cận bài giảng trên truyền hình.

Trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, thầy trò trường Tiểu học Lê Văn Tám cùng phụ huynh đã có nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, các em nhỏ còn dành tiền mừng tuổi để...

Chiều 1/2, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ xin ý kiến chỉ đạo về việc cho phép học sinh nghỉ học phòng chống dịch corona.

Hơn 1 triệu trẻ mẫu giáo và học sinh tiểu học toàn thành phố Hà Nội tham gia chương trình Sữa học đường, đạt tỷ lệ 87,7%.

41,9% số học sinh tiểu học thành thị đang thừa cân béo phì, chủ yếu do khẩu phần ăn uống giàu năng lượng và protein cao hơn nhiều so với ngưỡng khuyến nghị.

Xác định đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, Bộ GD&ĐT đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Sở GD&ĐT cùng các sở, ban, ngành, địa phương liên quan triển khai một số nội dung.

Sau khi uống trà sữa, 15 em học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn mửa nên được đưa đi cấp cứu.

Trẻ vào lớp 1 là một dấu mốc quan trọng thay đổi tâm, sinh lý của trẻ rất nhiều. Dưới đây là góc nhìn của chuyên gia chỉ ra những lưu ý quan trọng nhất dành cho phụ huynh có con vào lớp 1.

Trong thời gian về Việt Nam nghỉ hè, Đỗ Nhật Nam đã bắt đầu mở lớp học tiếng Anh miễn phí từ ngày 08/06 tại trường Pascal và Newton, Hà Nội.