Hoi-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hoi-an, cập nhật vào ngày: 27/11/2020

Chiều 25-11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Tập đoàn VinaCapital tổ chức Ngày hội Đổi mới sáng tạo Thủ đô - và chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo VinaCapital Ventures VietChallenge.

Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa ra thông báo triệu hồi đối với 2 mẫu xe thể thao là Toyota Supra và BMW Z4 vì bình nhiên liệu gặp lỗi, tăng nguy cơ xảy ra hỏa hoạn.

Nhiều lao động ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Kiên Giang… được nghỉ hưu sớm hơn quy định.

Những thành công trong phòng chống dịch Covid-19 cùng các hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa đang dần trở lại bình thường đã giúp thị trường lao động trong nước dần phục hồi.

Thị trường BĐS giai đoạn cuối năm trở nên sôi động hơn với xu hướng tăng giá ở phân khúc bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn những "nốt trầm" với bất động sản du lịch.

Hội nghị Bộ trưởng Năng lượng ASEAN+3 (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) lần thứ 17 (AMEM+3) diễn ra sáng nay, ngày 20/11 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Tuyên bố chung của Hôi nghị.

Tình trạng sạt lở tại bờ biển Hội An đang ở mức báo động, nếu không kịp thời có giải pháp hữu hiệu, khả năng bãi biển từng được cho là đẹp nhất hành tinh sẽ bị biến mất.

Tổng Giám đốc IMF nhấn mạnh trong khi giải pháp y học cho cuộc khủng hoảng hiện nay đã trong tầm với, thì lộ trình phục hồi kinh tế vẫn còn khó khăn và có nguy cơ bị thụt lùi.

Trở thành thành viên của APEC tháng 11/1998, Việt Nam đã chủ động, tích cực tham gia và đóng góp quan trọng vào hợp tác của APEC.

Đã có 40 doanh nghiệp đầu tiên được phân bổ vốn để trả lương cho hơn 1000 lao động bị ngừng việc do ảnh hưởng của COVID-19.

Mới đây, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định số 5466/QĐ-TTTP về việc chấp hành Luật BHXH, BHYT tại một số đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

Mới đây, Tổng cục Thể dục Thể thao đã chính thức công bố và trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng, biểu tượng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Quyết định thu hồi đất vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng, thế nhưng thực tế đất thu hồi lại được sử dụng làm dự án kinh doanh, nghỉ dưỡng là chuyện thực đang xảy ra tại Phú Quốc.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu đến năm 2025 thành lập mới 10.000 tổ chức kinh tế tập thể.

Những tấm gương doanh nghiệp BĐS vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra trở thành minh chứng hùng hồn khẳng định vai trò của thị trường BĐS trong nền kinh tế Việt Nam và mở ra nhiều triển vọng trong năm 2021.