HỢP TÁC XÃ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về HỢP TÁC XÃ , cập nhật vào ngày: 12/08/2020

Đây là nội dung được quy định tại Thông tư số 65/2020/TT-BTC của Bộ Tài chính sửa đổi Thông tư số 302/2016/TT-BTC ngày 4/10/2016 hướng dẫn về lệ phí môn bài.

Mặc dù dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên việc tiêu thụ nông sản của không ít hợp tác xã (HTX) trên địa bàn Hà Nội vẫn gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, nhiều HTX đã “bắt tay” tạo kênh tiêu thụ.

Trước hiện tượng một số người dân đổ xô đi mua tích trữ, hàng hóa, nhiều cơ sở cung ứng thực phẩm nhận định đây là việc làm không cần thiết. Với năng suất cung ứng từ 2 - 3 tấn rau, củ, quả/ngày/mỗi cơ sở...

Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn về thuế thu nhập doanh nghiệp để áp dụng thuận lợi, thống nhất trong thực tiễn.

SCB mang đến lãi suất ưu đãi và cạnh tranh so với các gói vay thông thường nhằm hỗ trợ các thành viên hợp tác xã an tâm sản xuất kinh doanh.

Nằm ngay cạnh sông Hồng, đất phù sa màu mỡ, không khí trong lành. Đặc biệt với 3 tiêu chí: không khu công nghiệp, không gần đường lớn, không gần bệnh viện, đây là những lợi thế giúp hợp tác xã nông nghiệp Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) phát triển trồng rau an toàn (RAT). Hàng năm cung cấp hàng chục ngàn tấn rau củ cho thị trường, đặc biệt Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ đất vàng của Thủ đô, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam – Trung tâm giới thiệu sản phẩm được thiết kế xây dựng hiện đại, hoành tráng. Thế nhưng, sau gần một năm hoàn thành, Trung tâm này vẫn không giới thiệu bất kỳ loại nông sản, sản phẩm làng nghề nào mà lại biến thành cơ sở trưng bày và kinh doanh xe ô tô hạng sang.

Trung tâm giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống và dịch vụ kinh tế hợp tác, hợp tác xã của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam thay vì những sản phẩm truyền thống được đưa ra trưng bày thì thế chỗ vào đó lại là những siêu xe của hãng ô tô nổi tiếng Lexus.