Hướng dẫn chi tiết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hướng dẫn chi tiết, cập nhật vào ngày: 23/10/2024

Sở LĐ-TB&XH Hà Nội vừa có công văn 1325/HD-SLĐTBXH hướng dẫn tổ chức thực hiện hỗ trợ người có công với cách mạng; đối tượng bảo trợ xã hội; người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn dạy học qua internet, trên truyền hình đối với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên trong thời gian...

Bộ Y tế vừa ban hành hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV).

Bánh chưng là món ăn truyền thống trong những ngày Tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, để gói được bánh chưng ngon, vuông vắn, chặt tay mà lâu bị hỏng đòi hỏi sự kỳ công trong phần chọn nguyên liệu, cách gói cũng như cách luộc làm sao cho thời gian hợp lý đảm bảo bánh dẻo, giữ được lâu, thơm ngon.

Bánh nướng đạt chuẩn là vỏ bánh phải có màu vàng nâu, hoa văn sắc nét, bột bánh khô ráo, không dính tay và bánh phải có mùi thơm dìu dịu của bột mới nướng.

Chỉ dẫn chi tiết về lịch trình và kinh nghiệm di chuyển, gửi xe, thăm viếng lăng Bác và các di tích xung quanh như quảng trường Ba Đình, phủ Chủ tịch, ao cá, chùa Một cột ...